Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Iga Swiatek, hạt giống hàng đầu, có khởi đầu chiến thắng trong cuộc bảo vệ danh hiệu French Open”

4 min read

Iga Swiatek đã bảo vệ thành công danh hiệu Pháp Mở rộng của mình vào thứ Ba khi đánh bại Cristina Bucsa để lọt vào vòng hai của giải đấu. Tay vợt số một thế giới đã có một trận đấu không mấy hoàn hảo tại Paris, nhưng cô ấy đã xoay sở để đánh bại đối thủ của mình. Sau trận đấu, Swiatek cho biết cô ấy cảm thấy căng thẳng hơn, nhưng đã xoay sở để thay đổi tình huống đó. Đây là lần thứ ba Swiatek đang theo đuổi danh hiệu Pháp Mở rộng trong bốn năm và cô ấy hy vọng có thể bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

PARIS— Tay vợt số một thế giới Iga Swiatek đã bảo vệ thành công danh hiệu Pháp Mở rộng của mình vào thứ Ba bằng cách đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha Cristina Bucsa 6-4 6-0 để lọt vào vòng hai.

Tay vợt người Ba Lan, đang theo đuổi danh hiệu Pháp Mở rộng thứ ba trong bốn năm, đã khởi đầu không tốt trong một buổi chiều lộng gió trên sân Philippe Chatrier.

QUẢNG CÁO

Anh đã đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha trong vòng chưa đầy một giờ, chỉ thua một ván, tại Úc mở rộng năm nay nhưng Swiatek đã có một chuyến hành quân không mấy hoàn hảo tới Paris, phải dừng bước ở tứ kết Giải Ý mở rộng sau khi dính chấn thương đùi thứ hai. vài tuần trước.

Người chiến thắng ba Grand Slam 21 tuổi đã bị bẻ gãy hai lần trong ba trận giao bóng đầu tiên của cô ấy với tư cách là một Bucsa đầy quyết tâm, xếp hạng 70 thế giới, phối hợp lại và ban đầu cố gắng hạ gục đối thủ của cô ấy.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chắc chắn là tôi cảm thấy căng thẳng hơn,” Swiatek nói. “Nhưng tôi đã xoay sở để thay đổi nó và không nghĩ về tất cả những điều thường làm phiền bạn khi bạn chơi trò chơi đầu tiên của mình.”

“Bạn nghe nhiều hơn một chút, bạn phải làm quen với những gì xung quanh mình. Tôi chỉ cảm thấy mình cần thu thập một số thông tin để chơi tốt hơn. Tôi đã làm điều đó.”

Hạt giống hàng đầu đã chú ý đến lời cảnh báo sớm và quay trở lại phần cuối của hiệp đấu, bứt phá để kết thúc hiệp đấu.

QUẢNG CÁO

Tay vợt người Ba Lan bắt đầu tuần thứ 61 ở vị trí đầu bảng xếp hạng WTA và được xếp hạt giống ở Paris, giành thêm một break ở đầu set thứ hai bằng một cú thuận tay sấm sét và không bao giờ nhìn lại.

Cô ấy đã bù đắp cho trận thua ở set đầu tiên bằng một chiếc bánh mì tròn khi đấu thầu để thêm vào danh hiệu Pháp mở rộng 2020 và 2022 của mình, đồng thời bảo vệ vị trí đầu bảng trước tay vợt số hai thế giới Aryna Sabalenka.

“Tất nhiên tôi cảm thấy áp lực, tất cả chúng tôi đều cảm thấy áp lực,” Swiatek, người vừa tròn 22 tuổi vào thứ Tư, nói.

“Nếu nói không có là nói dối. Tôi cố gắng làm việc với nó và chơi trò chơi của mình. Điều quan trọng nhất trong quần vợt lúc này là vượt qua nó.”

Iga Swiatek nói rằng cuộc chiến Ukraine đã gây ra ‘sự hỗn loạn’ trong thể thao

Iga Swiatek cảm thấy thoải mái với vị trí số 1. 1 hàng thủ Pháp mở rộng hàng đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *