Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Iga Swiatek tàn nhẫn khiến Wang nhận một trận đấu không ghi điểm ở French Open”

4 min read

Iga Swiatek, hạt giống hàng đầu của giải đấu Pháp Mở rộng, đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong trận đấu đầu tiên. Swiatek đã đánh bại đối thủ Wang Xinyu của Trung Quốc với tỷ số 6-0 6-0 trong một màn trình diễn hoàn hảo. Với chiến thắng này, Swiatek cũng đã thể hiện sự chuẩn bị cẩn thận và kỷ luật trong mỗi điểm đấu. Cô ấy đã từ chối bị lôi kéo vào cuộc biểu tình giành quyền lực của Wang và thay vào đó khiến đối thủ của mình bỏ chạy. Swiatek có mục tiêu giành chiếc cúp thứ ba tại Paris sau 5 năm và đây là lời cảnh báo cho các đối thủ của cô ấy.

PARIS – Hạt giống hàng đầu Iga Swiatek đã đánh bại Wang Xinyu của Trung Quốc với tỷ số 6-0 6-0 vào thứ Bảy với một màn trình diễn hoàn hảo để tiếp tục vững vàng bảo vệ thành công danh hiệu Pháp Mở rộng và là lời cảnh báo cho các đối thủ của cô ấy.

Swiatek, với mục tiêu giành chiếc cúp thứ ba tại Paris sau 5 năm, không hề tỏ ra yếu kém khi tiến vào vòng thứ tư.

QUẢNG CÁO

Anh ấy hiện chỉ thua tám trận trong ba trận đấu ở Paris, trong khi thắng bốn trong sáu set mà anh ấy ưa thích.

Swiatek nói: “Đó là một màn trình diễn rất mạnh mẽ của tôi và tôi rất vui vì mình đã kỷ luật và lo liệu mọi thứ. “Mọi điểm đều quan trọng đối với tôi và ở cấp độ cao nhất, mọi điểm đều quan trọng”, số một thế giới 22 tuổi nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Anh ấy nói trong khi mọi người hào hứng với bánh mì tròn đôi thì luôn có nguy cơ tự mãn.

“Tôi luôn cố gắng cẩn thận, bởi vì bạn không muốn lười biếng sau khi chiến thắng trò chơi này. Không dễ để giành chiến thắng trong trận đấu này”, ông nói trong cuộc họp báo.

“Nhưng mặt khác, đôi khi tất cả những gì bạn nhớ là tỷ số, và tôi luôn muốn sẵn sàng cho mọi tình huống.”

Anh ấy đã lãng phí rất ít thời gian để chỉ ra ai là người chịu trách nhiệm, ba lần phá vỡ số 80 thế giới của Trung Quốc để kết thúc set đầu tiên sau 28 phút.

QUẢNG CÁO

Cú thuận tay mạnh mẽ của Wang lẽ ra phải là vũ khí chính của anh ấy nhưng thay vào đó, nó lại khiến anh ấy thất vọng, với việc người Trung Quốc mắc phải hàng chục lỗi không đáng có trên đường đến bàn đầu tiên trong số hai chiếc bánh mì tròn.

Swiatek, người cũng đã thành công trong cú đúp bagel ở Rome vào tháng trước, đã từ chối bị lôi kéo vào cuộc biểu tình giành quyền lực của Wang và thay vào đó, khiến đối thủ của anh ta bỏ chạy.

Anh ấy đã kết thúc hạng cao thủ của mình sau 51 phút với một pha lập công may mắn ở điểm trận đầu tiên.

Iga Swiatek nói rằng cuộc chiến Ukraine đã gây ra ‘sự hỗn loạn’ trong thể thao

Hạt giống hàng đầu Iga Swiatek có chiến thắng mở màn để bảo vệ danh hiệu Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *