Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Imee Hernandez chia tay với đội bóng nữ UST khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. (This is the Vietnamese translation of “Imee Hernandez says goodbye to UST Tigresses as she turns pro”. The new title is the same.)

4 min read

Imee Hernandez, cầu thủ chặn giữa của Đại học Santo Tomas, đã quyết định rời bỏ những năm còn lại của mình tại trường để chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Hernandez đã chia sẻ thông tin này trên Instagram, và cô không tiết lộ đội bóng của mình. Sinh viên-vận động viên 22 tuổi đã có hai lần vào bán kết với Tigresses và đang có mùa giải tốt nhất tại trường đại học của mình. Hernandez cũng đã bày tỏ lòng biết ơn với cộng đồng UST vì đã giúp cô đạt được những tầm cao mới trong sự nghiệp bóng chuyền của mình.

MANILA, Philippines – Imee Hernandez đã rời bỏ những năm còn lại của mình để chơi trong UAAP với Đại học Santo Tomas và chọn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

Người chặn giữa Tigresses vào thứ Năm đã đưa ra một thông báo bất ngờ trên Instagram rằng cô ấy đang bước vào chương tiếp theo trong sự nghiệp bóng chuyền của mình.

QUẢNG CÁO

“Bây giờ tôi đã hoàn thành việc học của mình, với các bạn (cộng đồng UST) bên cạnh, tôi đã chuẩn bị tốt hơn cho những thử thách lớn hơn phía trước khi tôi tiếp tục theo đuổi niềm đam mê bóng chuyền của mình trên một sân khấu lớn hơn và dưới đèn.sáng hơn. Tôi đã quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp,” Hernandez viết.

Sinh viên-vận động viên 22 tuổi còn ít nhất hai năm thi đấu trước khi anh quyết định chuyển sang Premier Volleyball League nhưng không tiết lộ đội bóng của mình.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Imee Hernandez (@imeekghernandz)

Hernandez bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với cộng đồng UST sau khi chơi bóng chuyền từ trung học đến đại học.

“Dường như mới ngày hôm qua, một cô bé gầy gò từ Baliwag đến España, Manila, đầy bất an và phấn khích. Nhưng điều đó đã xảy ra vào năm 2014. Kiến thức của tôi về trò chơi, thứ cuối cùng đã thay đổi cuộc đời tôi, rất đơn giản. Tôi không có gì để cung cấp, nhưng bạn đã ôm lấy tôi mà không do dự. Bạn nhìn thấy tiềm năng trong tôi mà tôi chưa bao giờ biết,” Hernandez nói.

“Cộng đồng này đã tin tưởng vào tôi, và nhờ tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của các bạn trong suốt những năm qua, tôi đã đạt được những tầm cao mới và đạt được nhiều mục tiêu cá nhân,” anh nói thêm.

Eya Laure Imee Hernandez UST Hổ cái

Cầu thủ chặn giữa cao 5 foot 10 bắt đầu sự nghiệp ở trường đại học vào năm 2020 nhưng Phần 82 đã bị đại dịch COVID-19 xóa sổ sau bốn trận.

Hernandez đã có hai lần vào bán kết khi Tigresses giành được hạt giống số ba ở Mùa 84 năm ngoái nhưng để thua số 4 Ateneo trong trận đấu bậc thang.

QUẢNG CÁO

Hernandez sẽ có mùa giải tốt nhất ở trường đại học năm nay, bao gồm 24 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước Ateneo vào tháng 4 năm ngoái.

Nhưng UST đã bị loại bởi hai trận thua và nhà vô địch cuối cùng là La Salle trong trận Chung kết.

UST sẽ mất đi người chặn giữa bên phải cùng với người đánh bóng Milena Alessandrini đã tốt nghiệp. Ngôi sao Eya Laure vẫn chưa công bố quyết định của cô ấy về việc cô ấy sẽ trở lại hay chuyển sang chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *