Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“‘Inner Nesthy’ thúc đẩy hành trình giành Huy chương Vàng Olympic của Petecio”

3 min read

Nesthy Petecio, vận động viên quyền Anh nữ đến từ Philippines, đã giành được huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo. Tuy nhiên, anh ấy không muốn dừng lại ở đó và quyết tâm giành huy chương vàng tại Thế vận hội Paris 2024. Để giữ động lực và tăng cường sự tự tin của mình, Petecio đã tìm thấy động lực từ những người đồng đội và đối thủ. Anh ấy vừa huấn luyện trên con đường giành lại đai hạng lông nữ tại Hội trường Chroy Changvar ở Phnom Penh, Campuchia và sẽ tham gia Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 9 để đặt vé tham dự Thế vận hội Paris.

PHNOM PENH, CAMPUCHIA—Trong một thời gian ngắn, Nesthy Petecio nghĩ rằng đã đến lúc treo găng.

Anh ấy đã giành được huy chương bạc Olympic, và cùng với đó là rất nhiều của cải mà anh ấy và gia đình có thể sống thoải mái.

QUẢNG CÁO

Anh ta sẽ tìm thấy ổ đĩa ở đâu?

“Đã có lúc tôi tự hỏi liệu mình có còn muốn tiếp tục hay không và liệu mình có thể làm được hay không,” Petecio nói, tâm trí anh bị giằng xé giữa việc giải nghệ và tia huy chương vàng tại Thế vận hội Paris 2024 sắp tới. “Tôi đã đạt được ước mơ của mình, ngay cả khi nó không phải là huy chương vàng (tại Thế vận hội).”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Anh ấy tìm thấy động lực ở nơi nó luôn ở đó.

“[T]Nesthy bên trong rất mạnh nên tôi quyết không dừng lại cho đến khi giành được huy chương vàng”, Petecio nói.

Và làm thế nào để tăng cường sự tự tin của anh ấy sau khi slugger 31 tuổi đến từ Sta. Cruz, Davao del Sur đã giành được danh hiệu thứ hai của Đại hội thể thao Đông Nam Á vào tối Chủ nhật.

Nesthy Petecio SEA Games 2023

Petecio đã huấn luyện Ratna Sari Devi của Indonesia trên con đường giành lại đai hạng lông nữ tại Hội trường Chroy Changvar ở đây.

Người Philippines đầu tiên giành được huy chương Olympic ở môn quyền anh nữ đã tung ra một loạt cú đấm với độ chính xác tuyệt đối trong suốt phần thi một chiều, khiến các trọng tài có mặt không khỏi nghi ngờ.

Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu, Trung Quốc, bắt đầu vào tháng 9 là vòng loại châu lục cho Thế vận hội Paris và sẽ là cửa ngõ để Petecio đặt vé trở lại với cảnh tượng thể thao lớn nhất hành tinh.

Petecio, người đã giành huy chương bạc với Carlo Paalam ở Thế vận hội Tokyo, cho biết: “Huy chương vàng là động lực chính của tôi, nhưng tôi luôn tìm cách lấy lại sức mạnh của mình cho Thế vận hội.

“Tôi có thêm sức mạnh khi nghĩ về nhà vô địch thần tượng của mình Hidilyn [Diaz-Naranjo]. Anh ấy là nguồn cảm hứng của tôi cùng với (thể dục dụng cụ) Caloy [Yulo] và (hầm sào) EJ [Obiena],” Petecio nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *