Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Isko Moreno, Paolo Contis chúc mừng TVJ, Dabarkads: ‘Chúng tôi rất vui khi bạn có ngôi nhà mới’

10 min read

Isko Moreno and Paolo Contis, hosts of “Eat Bulaga” (EB), have been revamped, congratulating Tito and Vic Sotto, Joey de Leon, and the original Dabarkads when their pilot episode aired on TV5, as they talk about the start of a new era in noontime television. The first day of July was a historic moment on TV midday as the comedy trio, also known as TVJ, premiered their new show “Eat” on TV5. Meanwhile, ABS-CBN’s “It’s Showtime” aired its first episode on GMA Network’s GTV with the participation of Kapamilya and Kapuso stars performing on the same stage. Contis spoke about this in an EB episode happening on the same day, stating that July 1st is a “special” day as it marks a “new noontime habit” on TV. “I know you are updated and looking forward. Like you, we are also excited. For many, it is a big competition. But for a show like ‘Eat Bulaga’ that has been entertaining for 44 years, it’s not a competition, but it’s our inspiration,” he said. In his part, Moreno warmly greeted TVJ and the original Dabarkads, as he sees all midday shows as a “buffet” where viewers can choose what they want to watch on TV. “Paolo is right [Contis]. Before we start, let me greet Tito Sen, Vic, Joey, and their Dabarkads, congratulations to all of you. We are happy that you have a new home,” he said. “We are happy that now people have more choices. At least the midday show now is like a buffet, you have a lot of choices.” “With all our hearts, friends, staff, production team, and management of TAPE Inc., we warmly welcome and congratulate Tito, Vic, and Joey. Congratulations to all of you,” he continued. Next, the former Manila mayor declared that he and the “Eat Bulaga” team will do their best to make the midday show a “night filled with joy and hope.” “Now, me and Paolo are here with our ten friends, coming to you in our own way. [and] in a different way, we will try to make your night full of joy and hope. Because what we want, every day during lunchtime, we are all ‘Eating Bulaga,’ we bring you help and joy,” he said. When “It’s Showtime” premiered on GTV, Contis welcomed ABS-CBN’s midday show as their “neighbor,” saying that he was happy to call the hosts another Kapuso star. “I will also welcome another entertainer [sa’tin]. They came before us as MCs, but now they are our neighbors. [So] to ‘It’s Showtime,’ welcome! Because now you are our neighbor, we are happy to call you Kapuso,” he said. “So, whoever you are, whether you are a part of Orang Madlang, Dabarkads, or you are Kapuso, thank you very much. We are happy that you are here. What’s important is that we continue to bring joy because what’s important is our audience. Welcome to your new home, ‘It’s Showtime,'” he continued. The previous Kapamilya midday show aired on TV5’s noontime slot before “EAT” started airing on July 1. However, the company’s parent company Mediaquest’s executives previously denied claims that they will remove “It’s Showtime” to support TVJ’s new show. The media conglomerate also

Isko Moreno và Paolo Contis, người dẫn chương trình “Eat Bulaga” (EB) đã được tân trang lại, chúc mừng Tito và Vic Sotto, Joey de Leon và Dabarkads ban đầu khi phát sóng tập thử nghiệm của họ trên TV5, khi họ nói về sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong truyền hình giữa trưa.

Ngày đầu tiên của tháng 7 là một thời điểm lịch sử trên TV vào buổi trưa khi bộ ba hài kịch, còn được gọi là TVJ, công chiếu chương trình mới của họ “Eat” trên TV5. Trong khi đó, “It’s Showtime” của ABS-CBN đã phát sóng tập đầu tiên trên GTV của GMA Network với sự tham gia của các ngôi sao Kapamilya và Kapuso cùng biểu diễn trên cùng một sân khấu.

QUẢNG CÁO

Contis đã nói về điều này trong tập EB diễn ra cùng ngày, cho biết ngày 1 tháng 7 là một ngày “đặc biệt” vì nó đánh dấu một “thói quen buổi trưa mới” trên TV.

“Tôi biết bạn được cập nhật về những gì đang diễn ra và bạn đang mong chờ. Giống như bạn, chúng tôi cũng rất phấn khích. Đối với nhiều người, đó là một cuộc cạnh tranh lớn. Nhưng đối với một chương trình như ‘Eat Bulaga’ đã mang tính giải trí trong 44 năm, nó không phải là một cuộc cạnh tranh, nhưng nó là nguồn cảm hứng của chúng tôi,” ông nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

(Tôi biết rằng tất cả các bạn đều cập nhật và mong chờ sự kiện ngày hôm nay. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng rất hào hứng. Đối với những người chưa biết, đây là một cuộc thi lớn. Nhưng đối với một chương trình như “Eat Bulaga” đã khiến đám đông thích thú trong 44 năm, Đây không phải là một cuộc thi. Đây là nguồn cảm hứng của chúng tôi.)

Về phần mình, Moreno gửi lời chào nồng nhiệt đến TVJ và Dabarkads ban đầu, vì anh ấy coi tất cả các chương trình buổi trưa là một buổi tiệc “tự chọn” nơi người xem có thể chọn những gì họ muốn xem trên TV.

“Paolo nói đúng [Contis]. Trước khi chúng ta bắt đầu, xin gửi tới Tito Sen, Vic, Joey và Dabarkads của họ, xin chúc mừng các bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn có một ngôi nhà mới, anh ấy nói. “Chúng tôi rất vui vì giờ đây mọi người có nhiều lựa chọn hơn. Ít nhất buổi biểu diễn giữa trưa bây giờ là một bữa tiệc tự chọn, bạn có rất nhiều lựa chọn.”

“Trân trọng, các đồng nghiệp, nhân viên, sản xuất, quản lý của TAPE Inc., chúng tôi gửi lời chào đón nồng nhiệt và chúc mừng Tito, Vic và Joey. Xin chúc mừng các bạn,” anh tiếp tục.

(Paolo Contis đã đúng. Trước khi chúng ta bắt đầu, xin gửi tới Tito Sen, Vic, Joey và Dabarkads của họ, xin chúc mừng các bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn có một ngôi nhà mới. Chúng tôi rất vui vì mọi người hiện có rất nhiều lựa chọn. Ít nhất , khung cảnh buổi trưa giống như một bữa tiệc buffet với nhiều sự lựa chọn… Với tất cả trái tim của chúng tôi, bạn bè, nhân viên, đội ngũ sản xuất, ban quản lý TAPE Inc., chúng tôi nồng nhiệt chào đón và chúc mừng Tito, Vic và Joey. Xin chúc mừng các bạn.)

Tiếp đó, cựu thị trưởng Manila tuyên bố rằng ông và những người đồng tổ chức “Eat Bulaga” sẽ cố gắng hết sức để buổi biểu diễn giữa trưa trở thành một “buổi tối tràn ngập niềm vui và hy vọng”.

“Bây giờ, tôi và Paolo ở đây cùng mười người bạn của chúng tôi, đến với khán giả theo cách riêng của chúng tôi. [and] theo một cách khác, chúng tôi sẽ cố gắng làm cho buổi tối của bạn tràn đầy niềm vui và hy vọng. Bởi vì những gì chúng tôi muốn, mỗi ngày vào bữa trưa, chúng tôi cùng bạn ‘Ăn Bulaga’, chúng tôi mang đến cho bạn sự giúp đỡ và niềm vui,” anh nói.

QUẢNG CÁO

(Bây giờ, Paolo, tôi và 10 người dẫn chương trình đồng nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vì khán giả của mình — theo cách riêng của chúng tôi và theo một cách khác, chúng tôi sẽ cố gắng làm cho buổi tối của bạn tràn ngập niềm vui và hy vọng. Bởi vì chúng tôi muốn bạn ở với chúng tôi trong giờ ăn trưa mỗi ngày. “Ăn Bulaga” của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả sự giúp đỡ và niềm vui.)

Khi “It’s Showtime” phát sóng tập đầu tiên trên GTV, Contis đã chào đón chương trình buổi trưa của ABS-CBN với tư cách là “hàng xóm” của họ, nói rằng anh ấy rất vui khi gọi người dẫn chương trình là một ngôi sao Kapuso khác.

“Tôi cũng sẽ chào đón một nghệ sĩ giải trí khác [sa’tin]. Họ đi trước chúng tôi khi còn là MC, nhưng bây giờ họ là hàng xóm của chúng tôi. [Kaya] đến ‘Đã đến giờ chiếu’, xin chào mừng! Vì bây giờ bạn là hàng xóm của chúng tôi nên chúng tôi rất vui được gọi bạn là Kapuso,” anh nói.

“Vì vậy, bất kể bạn là ai, dù bạn là một phần của Orang Madlang, Dabarkads hay bạn là Kapuso, cảm ơn bạn rất nhiều. Chúng tôi rất vui vì bạn đang ở đây. Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục mang lại niềm vui vì điều quan trọng là khán giả của chúng tôi. Chào mừng đến với ngôi nhà mới của bạn, ‘It’s Showtime’, anh ấy tiếp tục.

(Tôi cũng sẽ chào mừng cặp đôi mới của chúng ta. Họ bắt đầu tổ chức trước chúng ta, nhưng bây giờ họ là hàng xóm của chúng ta. Vì vậy, đến với “Showtime,” chào mừng! Bây giờ chúng ta là hàng xóm, chúng tôi rất vui khi có thể gọi bạn là Kapuso… Vậy liệu bạn là một phần của Orang Madlang, Dabarkads hoặc Kapuso, cảm ơn bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại niềm vui vì điều đó rất quan trọng đối với khán giả của chúng tôi. Chào mừng đến với ngôi nhà mới của bạn, “Đã đến giờ chiếu. ”)

Chương trình buổi trưa Kapamilya trước đây được phát sóng vào khung giờ buổi trưa của TV5, trước khi “EAT” bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 7. Mặc dù vậy, các giám đốc điều hành của công ty mẹ Mediaquest trước đó đã phủ nhận tuyên bố rằng họ sẽ loại bỏ “It’s Showtime” để ủng hộ chương trình mới của TVJ.

Tập đoàn truyền thông này cũng ám chỉ rằng sự trở lại của chương trình hài kịch hiện đã không còn tồn tại “Wow Mali” và “Iskul Bukol” nằm trong kế hoạch của họ sau khi ký hợp đồng với TVJ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *