Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Jade Bornea hứa không bỏ lỡ cơ hội giành danh hiệu trước kẻ gây khó dễ cho Ancajas.

3 min read

Cùng đến với trận đấu trên sàn đài giữa Jade Bornea của Philippines và Fernando Martinez của Argentina. Hai võ sĩ tài năng đã thể hiện sự quyết tâm và sẵn sàng tranh đấu trong trận đấu quyền anh hạng siêu ruồi IBF. Bornea đã đạt mức cân nặng 115 pound, trong khi Martinez nặng 114,5 lbs. Bornea hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch thế giới, trong khi Martinez muốn thêm Bornea vào danh sách những võ sĩ người Philippines anh đã đánh bại. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tại Minneapolis, Minnesota.

MANILA, Philippines—Kẻ thách đấu người Philippines Jade Bornea thề sẽ tận dụng tối đa trận tranh đai thế giới đầu tiên khi cô gặp nhà vô địch người Argentina Fernando Martinez vào Chủ Nhật (giờ Manila) tại Armory ở Minneapolis, Minnesota.

Hai võ sĩ bất bại đã chính thức cân nhắc vào thứ Bảy để tranh đai hạng siêu ruồi IBF như một phần của Premier Boxing Champions và Showtime triple header.

QUẢNG CÁO

Bornea (18-0, 12KOs) đạt mức cân chính xác là 115 pound trong khi Martinez (15-0, 8KOs) nặng 114,5 lbs.

“Trở thành nhà vô địch thế giới là ước mơ của tôi kể từ khi tôi bắt đầu chơi quyền anh. Tôi đã làm việc chăm chỉ vì vậy tôi sẽ không lãng phí cơ hội này để trở thành nhà vô địch thế giới,” Bornea nói bằng tiếng Filipino trong buổi họp báo cuối cùng hôm thứ Sáu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Bornea 28 tuổi hy vọng sẽ tham gia cùng Marlon Tapales với tư cách là nhà vô địch quyền anh thế giới người Philippines duy nhất hiện nay.

Bornea đã phục hồi sau những trận thắng loại trực tiếp liên tiếp. Anh ấy đã ngăn chặn Ivan Meneses người Mexico trong trận đấu cuối cùng vào tháng 8 năm 2022.

Trong khi đó, Martinez muốn thêm Bornea vào danh sách các nạn nhân của Philippines sau khi anh ta đánh bại Jerwin Ancajas hai lần vào năm ngoái.

Anh ấy đã kết thúc triều đại lâu dài của Ancajas vào tháng 2 năm 2022 với quyết định nhất trí để giành vương miện IBF và chứng minh rằng anh ấy không phải là người may mắn bằng cách lặp lại Panabo, quê hương Davao del Norte tám tháng sau trong trận tái đấu của họ bằng cùng một quyết định.

“Tôi đã sẵn sàng chiến đấu trong 12 hiệp đấu. Tôi rất biết ơn nhóm của mình vì cách họ chuẩn bị cho tôi đối mặt với thử thách này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến hồi chuông cuối cùng”, Martinez, 31 tuổi, nói thông qua phiên dịch viên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *