Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Jade Bornea sẵn sàng cho trận đấu ‘quan trọng nhất’ với Fernando Martinez.

4 min read

Jade Bornea, a Filipino boxer, is set to face Fernando Martinez of Argentina on Sunday (Manila time). Bornea is not only motivated to win his first world title but also seek revenge against Martinez, who defeated another Filipino boxer, Jerwin Ancajas, last year for the IBF super flyweight belt. Bornea considers this fight as the most important in his career and is determined to prove himself as a true champion. Despite Martinez’s warning, Bornea remains unfazed and ready for whatever his opponent brings. He is determined to seize the opportunity and show that he is not just a champion but a champion for years to come.

MANILA, Philippines—Jade Bornea sẽ không mất động lực khi đối đầu với Fernando Martinez của Argentina vào Chủ Nhật (giờ Manila).

Bên cạnh việc cố gắng giành lấy danh hiệu thế giới đầu tiên của mình, Bornea cũng rất muốn trả thù Martinez, người đã hạ gục một người Philippines khác ở Jerwin Ancajas vào năm ngoái để tranh đai IBF hạng siêu ruồi.

QUẢNG CÁO

“Đây là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã hy sinh tất cả mọi thứ vào năm ngoái để có cơ hội đấu với nhà ĐKVĐ,” Bornea nói bằng tiếng Filipino trong buổi họp báo cuối cùng hôm thứ Sáu trước nhà vô địch Quyền anh Ngoại hạng và Màn trình diễn ba đầu tại The Armory ở Minneapolis, Minnesota.

Bornea (18-0, 12KOs) cho thấy anh ấy xứng đáng có được một danh hiệu sau khi mang về một cặp chiến thắng ngoạn mục vào năm ngoái—đánh bại Mohammed Obbadi trong ba hiệp trước khi chặn đứng Ivan Meneses vào ngày 7 tháng 8.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nhưng Martinez (15-0, 8KOs), một tay đấm năng nổ, khối lượng lớn, không giống bất kỳ võ sĩ Bornean nào từng đối đầu và sẽ cần rất nhiều thời gian để niềm tự hào của Cotabato del Norte có thể truất ngôi nhà vô địch.

“Sẽ không dễ dàng cho anh ấy. Đó sẽ là sự sống hay cái chết và nếu bạn muốn đánh bại tôi, bạn phải tự sát trên võ đài để giành lấy chiếc đai,” Martinez nói. “Và đối với tôi, đó là một chiến trường ngoài kia, đó là một cuộc chiến và người hâm mộ sẽ là những người chiến thắng thực sự bởi vì họ sẽ thấy một cuộc chiến toàn diện ngoài kia.”

“Ngươi nghĩ hắn đói bụng sao? Tôi đói hơn. Như tôi đã nói, tôi sẵn sàng chiến đấu. Tôi sẽ có một buổi biểu diễn. Tôi sẽ chứng tỏ rằng tôi không chỉ là một nhà vô địch mà còn là một nhà vô địch sẵn sàng ở lại trong nhiều năm tới,” anh nói thêm.

Người Bornean 28 tuổi dường như không nản lòng trước lời cảnh báo nghiêm khắc của Martinez.

“Tôi sẵn sàng cho bất cứ điều gì anh ấy mang lại trong cuộc chiến vì tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến này trong một thời gian dài,” Bornea nói.

Jade Bornea thề sẽ không lãng phí cơ hội giành danh hiệu trước kẻ hành hạ Ancajas

Võ sĩ người Philippines Jade Bornea tham gia Nietes, Nhà tài trợ ở Probellum


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *