Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Jade Bornea thất bại trước Fernando Martinez trong trận đấu tranh đai vô địch thế giới.

3 min read

Fernando Martinez, võ sĩ đến từ Argentina, đã giành chiến thắng vô địch hạng bantamweight trẻ thế giới IBF sau khi hạ knock-out đối thủ người Philippines Jade Bornea ở vòng 11. Trận đấu diễn ra ở Minneapolis, Minnesota và sau khi Martinez rạch một vết cắt chảy máu ở tai Bornea, trọng tài đã quyết định dừng trận. Đây là lần bảo vệ đai thứ hai của Martinez, sau khi anh đã giành chiến thắng từ võ sĩ người Philippines Jerwin Ancajas cách đây 16 tháng. Martinez đã cải thiện tỷ số lên 16-0, trong khi Bornea thua trận đầu tiên sau khi có tỷ số 18-1.

Fernando Martinez của Argentina đã giữ được danh hiệu vô địch hạng bantamweight trẻ thế giới IBF của mình vào thứ Bảy sau khi hạ knock-out đối thủ người Philippines Jade Bornea ở vòng 11 trong một trận đấu bất bại ở Minneapolis, Minnesota.

Trọng tài Charlie Fitch cho dừng trận đấu ở giây 29 ở hiệp thứ 11 sau khi Martinez rạch một vết cắt chảy máu ở tai phải của Bornea ngay ở hiệp thứ chín.

QUẢNG CÁO

“Tôi chắc chắn đã nhìn thấy một vết thương ở tai,” Martinez nói thông qua một phiên dịch viên. “Tôi đánh nó bằng trái và nó nổ, nó nổ. Tôi liên tục véo tai mình và đó là điều đã kết thúc cuộc chiến.”

Martinez cải thiện tỷ số lên 16-0 với chiến thắng thứ chín ở khoảng cách xa trong khi Bornea thất thủ với tỷ số 18-1 sau khi thất bại trong trận tranh đai thế giới đầu tiên.

“Trại huấn luyện mà chúng tôi có rất tàn bạo. Thật tuyệt,” Martinez nói. “Máy bay chiến đấu mạnh hơn chiến thắng và đó là tôi.”

Đây là lần bảo vệ đai 115 pound thứ hai của võ sĩ người Nam Mỹ mà anh đã giành được cách đây 16 tháng từ võ sĩ người Philippines Jerwin Ancajas và giữ lại trận tái đấu vào tháng 10 năm ngoái, cả hai đều giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí.

Bornea, 28 tuổi, đã sớm thua Martinez khi họ giao dịch với nhau bằng những pha phối hợp ăn ý trong những hiệp đấu đầu tiên.

Martinez, 31 tuổi, sút phạt trái ở hiệp thứ năm nhưng một pha va chạm bằng đầu đã khiến anh không có cơ hội tạo lợi thế.

Đầu hiệp thứ chín, một cú móc trái của Martinez đã làm nổ dái tai phải của Bornea. Máu bắn tung tóe và chảy xuống cổ Bornea nhưng anh ấy đã vượt qua vòng đấu và nói với Fitch rằng anh ấy muốn tiếp tục.

Martinez choáng váng ở cuối hiệp 10 và tấn công vào mặt Bornea sớm ở hiệp 11 trước khi Fitch dừng cuộc thi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *