Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“James Aranas và Johann Chua của Philippines tiến vào tứ kết World Cup of Pool”

3 min read

James Aranas and Johann Chua from the Philippines secured a perfect 7-2 victory over Jonas Souto and Jose Alberto Delgado of the host country, Spain, on Friday to advance to the quarterfinals of the World Cup of Pool. Aranas made a fantastic shot on the ninth ball, sinking it into the corner pocket, sealing another win for the Philippines against the Spanish team in the annual doubles tournament held at Pazo de Feiras e Congresos in Lugo. The Philippine duo will face Niels Feijen and Marc Bijsterbosch of the Netherlands or Ko Pin-Yi and Ko Ping-Chung of Chinese Taipei in the anticipated final 8 match set to take place on Saturday.

James Aranas đã có một cơ hội vàng khi anh và Johann Chua hoàn thành chiến thắng 7-2 của Philippines trước Jonas Souto và Jose Alberto Delgado của chủ nhà Tây Ban Nha vào thứ Sáu để tiến vào tứ kết Giải Bi-a Thế giới.

Một pha phá bóng của Aranas trên vợt thứ chín dẫn đến quả bóng số 9 lăn vào ô góc bên phải, ấn định một chiến thắng khác trước đội Tây Ban Nha trong cuộc thi đánh đôi hàng năm được tổ chức tại Pazo de Feiras e Congresos ở Lugo.

QUẢNG CÁO

Bộ đôi người Philippines sẽ đối đầu với Niels Feijen và Marc Bijsterbosch của Hà Lan hoặc Ko Pin-Yi và Ko Ping-Chung của Trung Quốc-Đài Bắc trong vòng 8 trận cuối cùng dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy.

Hà Lan và Trung Quốc-Đài Bắc chơi vào giờ phát sóng.

Aranas và Chua bắt đầu giải đấu bằng cách hạ gục các nhà đương kim vô địch Francisco Sanchez Ruiz và David Alcaide để bắt đầu sự thống trị giải đấu của hai đội Tây Ban Nha.

Đối đầu với cặp Souto và Delgado người Tây Ban Nha B, Aranas và Chua đã giành được ba điểm đầu tiên và không bao giờ nhìn lại để giúp Philippines giành được ba chiến thắng trước chức vô địch Bi-a thế giới lần thứ tư.

Tây Ban Nha đã thắng hai trong bốn khung tiếp theo, nhưng hy vọng lội ngược dòng trước khán giả nhà giảm dần khi Chua và Aranas gần như đã có bàn thắng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *