Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Jeremy Jauncey cho biết đám cưới nhỏ với Pia Wurtzbach là ‘quyết định tốt nhất chúng tôi đã từng đưa ra'”

4 min read

Pia Wurtzbach và Jeremy Jauncey là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất hiện nay khi thông báo về việc kết hôn và đính hôn trên trang cá nhân của mình trên Instagram. Sau khi giữ bí mật về ngày đặc biệt của họ, Jauncey đã lên trang cá nhân của mình để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã gửi tin nhắn ủng hộ sau khi cuộc hôn nhân của cô được công khai. Cặp đôi này đã có những giây phút thư giãn và hiện diện cho hiện tại trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Đã nhiều tuần kể từ khi đám cưới của Pia Wurtzbach và Jeremy Jauncey được xác nhận, và doanh nhân này tin rằng việc giữ bí mật về ngày đặc biệt của họ là “quyết định đúng đắn nhất” mà họ từng đưa ra.

Jauncey đã lên trang Instagram cá nhân của mình vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5, để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã gửi tin nhắn ủng hộ sau khi cuộc hôn nhân của cô được công khai.

QUẢNG CÁO

Hai tháng sau đám cưới của họ, Wurtzbach đã thông báo trên Instagram vào ngày 5 tháng 5 vừa qua rằng cô đã kết hôn với doanh nhân trong một buổi lễ thân mật ở Seychelles.

“Tình yêu, sự hỗ trợ và hạnh phúc là tất cả những gì chúng tôi nhận được kể từ khi chia sẻ tin tức về cuộc hôn nhân của mình – vì vậy xin cảm ơn tất cả bạn bè, gia đình và những người mà chúng tôi chưa gặp đã rất tốt bụng”, cô nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jeremy Jauncey (@jeremyjauncey)

Vị doanh nhân này cũng tiết lộ, cuộc hôn nhân của anh với cựu hoa hậu là để họ “có mặt trong khoảnh khắc”.

“Chúng tôi làm những điều khác biệt, chỉ dành cho chúng tôi, tránh xa áp lực để chúng tôi có thể thư giãn và hiện diện cho hiện tại. Hai tháng trong cuộc sống hôn nhân và chúng tôi chắc chắn rằng đó là quyết định tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra”, anh nói thêm.

Trong một bài đăng riêng, Jauncey cũng chia sẻ rằng cô và Wurtzbach đã có những giây phút thư giãn sau đám cưới khi nghe những bài hát yêu thích và suy nghĩ về một số video về buổi lễ của họ.

“Một ngày sau đám cưới, chúng tôi trở lại bãi biển. Chúng tôi đã kết hôn [with] loa, một chai rượu sâm banh và dự định ngắm hoàng hôn đầu tiên của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng. chúng tôi nghe thấy chúng tôi [favorite] các bài hát, lên ý tưởng cho video đám cưới của chúng tôi và thư giãn khi thủy triều và mặt trời lặn dưới đường chân trời,” anh nói.

“Điều chúng tôi quên là bãi biển @live.north này bị chia cắt khỏi phần còn lại của hòn đảo khi thủy triều lên. Những con sóng khổng lồ ập vào bãi biển, làm chúng tôi ướt sũng, cuốn trôi đồ đạc của chúng tôi và nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi chỉ có vài phút. về nhà hoặc chúng ta sẽ ngủ với những con đom đóm và cua. Chúng tôi không thể lên kế hoạch tốt hơn nếu chúng tôi cố gắng,” anh ấy nói thêm.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jeremy Jauncey (@jeremyjauncey)

Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào tháng 5 năm 2023, hơn hai năm sau khi xác nhận mối quan hệ của họ trên một câu chuyện trang bìa tạp chí sang trọng. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *