Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Jerry Yee bị Adamson sa thải sau khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của PVL”

4 min read

Đại học Adamson ở Manila, Philippines vừa thông báo việc từ bỏ huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ của trường Jerry Yee vì anh ấy sẽ trở lại Premier Volleyball League. Điều đáng ngạc nhiên là trường đã cho Yee nghỉ việc sau một mùa huấn luyện Lady Falcons một ngày sau khi có thông báo rằng anh ấy đang huấn luyện đội PVL mới Farm Fresh. Adamson chưa nêu rõ lý do chính nhưng đã cho biết họ hiểu quyết định trở lại thi đấu chuyên nghiệp của huấn luyện viên bóng chuyền kỳ cựu.

MANILA, Philippines — Đại học Adamson đã từ bỏ Jerry Yee với tư cách là huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ của trường vì anh ấy sẽ trở lại Premier Volleyball League.

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, hôm thứ Tư, trường đã thông báo rằng họ sẽ cho Yee nghỉ việc sau một mùa huấn luyện Lady Falcons một ngày sau khi có thông báo rằng anh ấy đang huấn luyện đội PVL mới Farm Fresh..

QUẢNG CÁO

Adamson không nêu rõ lý do chính nhưng nhà trường cho biết họ hiểu quyết định trở lại thi đấu chuyên nghiệp của huấn luyện viên bóng chuyền kỳ cựu.

“Thật đáng buồn khi chúng tôi giải phóng Huấn luyện viên Jerry Yee khỏi cam kết của ông ấy với Đại học Adamson với tư cách là Huấn luyện viên trưởng của Đội bóng chuyền nữ (WVT) có hiệu lực từ hôm nay, ngày 7 tháng 6 năm 2023,” trường viết. “Chúng tôi hiểu mong muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy và mặc dù chúng tôi rất buồn khi thấy anh ấy ra đi, anh ấy nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và chân thành từ chúng tôi trong nỗ lực mới của mình.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong giải đấu ngoài mùa giải bóng chuyền UAAP, Yee đã được khai thác bởi đội PVL mở rộng để đưa ra các lựa chọn cho Conference Invitational bắt đầu vào ngày 29 tháng 6.

Anh ấy cũng đã huấn luyện trường Cao đẳng Saint Benilde, đội mà anh ấy đã liên tiếp dẫn dắt các chức vô địch NCAA trong hai mùa giải vừa qua.

Adamson Lady Falcons UAAP Phần 85

Huấn luyện viên Ateneo Oliver Almadro cũng đã huấn luyện Petro Gazz, huấn luyện viên Đại học Philippines Shaq Delos Santos (Cignal) và huấn luyện viên nam Đại học Quốc gia Dante Alinsunurin (Choco Mucho).

Akari, nhà tài trợ của đội bóng chuyền nữ Adamson, cũng là một phần của PVL với Chargers dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jorge Souza de Brito kể từ Hội nghị Tăng cường năm ngoái.

Yee sẽ mang cốt lõi của Lady Blazers khi trở lại PVL một năm sau khi đưa Petro Gazz đến Vòng chung kết Hội nghị Mở rộng năm 2022.

Trong mùa giải đầu tiên của Yee với Adamson, Lady Falcons đã kết thúc 9 năm hạn hán trong trận Chung kết, kết thúc vòng loại trực tiếp với thành tích 10-4 trước khi gục ngã trước Đại học Quốc gia Lady Bulldogs trong trận bán kết.

Adamson vẫn cố gắng leo lên bục với tư cách là người giành huy chương đồng của giải đấu.

QUẢNG CÁO

Trường đã ghi nhận Yee khi họ tìm kiếm một huấn luyện viên mới lần thứ ba liên tiếp sau ba năm sau khi anh ấy thay thế Lerma Giron vào năm ngoái.

“Cộng đồng Đại học Adamson xin cảm ơn tất cả những đóng góp của bạn cho thành công của WVT Season 85 gần đây. Đó là một hành trình đầy cảm hứng đối với Lady Falcons và nếu không có cô ấy làm Huấn luyện viên trưởng, họ sẽ không thể cán đích trên bục vinh quang. , tuyên bố cho biết. “Một lần nữa cảm ơn huấn luyện viên Jerry. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *