Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Jessie J sinh con qua mổ cắt đằng không kế hoạch”

3 min read

Sau 9 tháng chuẩn bị cho ca sinh nở tự nhiên, ca sĩ Jessie J đã phải sinh con trai bằng phương pháp sinh mổ ngoài kế hoạch vào ngày 19/5. Tuy nhiên, cô đã mở lòng về hành trình mang thai của mình khi cô nhảy một cách tinh nghịch theo một bài hát vài phút trước khi sinh mổ. Trước đó, Jessie J đã cố gắng nhiều phương pháp như chế độ ăn kiêng, phương pháp epi-no, yoga, bơi lội và sinh con bằng thôi miên. Bài viết cũng đề cập đến lý do vì sao cô phải chuyển sang phương pháp sinh mổ và những suy nghĩ của cô sau khi sinh con.

Sau 9 tháng chuẩn bị cho ca sinh nở tự nhiên, ca sĩ Jessie J tiết lộ cô phải sinh con trai bằng phương pháp sinh mổ ngoài kế hoạch vào ngày 19/5.

Trong một bài đăng trên Instagram, ca sĩ 35 tuổi “Bang Bang” đã mở lòng về hành trình mang thai của mình khi cô nhảy một cách tinh nghịch theo một bài hát vài phút trước khi sinh mổ.

QUẢNG CÁO

“Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, phương pháp epi-no, yoga, bơi lội, sinh con bằng thôi miên. Tôi có hàng tá máy móc, lược sinh, tôi muốn một ca sinh lý tưởng nhất là không dùng thuốc”, cô chú thích bài đăng của mình, nhớ lại những lần chuẩn bị cho ca sinh tự nhiên.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jessie J (@jessiej)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tuy nhiên, sau khi siêu âm vài ngày trước khi thai được 40 tuần, cô phát hiện ra em bé nằm ngược với hướng sinh tự nhiên.

“Tôi đã làm mọi cách để xoay chuyển anh ấy trong 2 tháng nhưng anh ấy nói ‘Mẹ tôi muốn ra khỏi mái nhà, không phải cửa trước'”, cô viết.

Sau đó, cô được khuyên nên lên kế hoạch sinh mổ để sinh con trai an toàn nhất. Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào sau khi bỏ lỡ cơ hội sinh con mà mình mong muốn, nữ ca sĩ viết: “Tôi đã sinh con và đó là tất cả những gì tôi muốn vì cuối cùng tôi đã có được anh ấy, đó mới là điều quan trọng”.

Nữ ca sĩ thông báo mang thai vào tháng 1 năm ngoái thông qua một video tổng hợp các bức ảnh mang thai của cô, sau khi cô bị sảy thai vào tháng 11 năm 2021 vào tháng 11 năm 2021 và được chẩn đoán mắc bệnh cổ họng có tên là “hội chứng meniere” vào tháng 12 năm 2021. –Joanne Melegrito, thực tập sinh của INQUIRER.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *