Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Joey de Leon bị chỉ trích vì trò đùa về ‘Francise M’ – (The title is already in Vietnamese)

3 min read

Joey de Leon, một người dẫn chương trình truyền hình, đã gây ra sự phẫn nộ của cư dân mạng sau khi đùa về “Francise M”, một cách chơi chữ rõ ràng đối với từ “nhượng quyền thương mại” và tên của Master Rapper quá cố. Sau khi các diễn viên chính của “Eat Bulaga” Tito Sotto và Vic Sotto (TVJ) tuyên bố tách khỏi công ty sản xuất TAPE Inc., một người dùng Twitter đã chỉ ra rằng De Leon dường như phải ra đi như thế nào không khí. Câu chuyện này đã thu hút sự chỉ trích từ cư dân mạng, những người gọi De Leon là không tôn trọng rapper quá cố và gia đình anh ấy. TVJ tuyên bố rút khỏi TAPE vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, sau khi công ty sản xuất cấm họ chiếu các tập phim trực tiếp.

Joey de Leon đã thu hút sự phẫn nộ của cư dân mạng sau khi người dẫn chương trình truyền hình nói đùa về “Francise M”, một cách chơi chữ rõ ràng đối với từ “nhượng quyền thương mại” và tên của Master Rapper quá cố.

Sau khi các diễn viên chính của “Eat Bulaga” De Leon, Tito Sotto và Vic Sotto (TVJ) tuyên bố tách khỏi công ty sản xuất TAPE Inc., một @tenchi_MNL đã chỉ ra thông qua một tweet rằng De Leon dường như phải ra đi như thế nào không khí. .

QUẢNG CÁO

“Joey de Leon đã nhiều lần nói bóng gió ‘chúng ta có thể là một thương hiệu’,” cư dân mạng nói, dường như đề cập đến lời ám chỉ bị cáo buộc của người dẫn chương trình về vụ đấu thầu nhượng quyền thương mại thất bại của ABS-CBN. “Bây giờ anh ấy đang trải qua điều tương tự trong ít nhất một ngày.”

“Điều đó hoàn toàn đúng nhưng nó đã biến mất… có phải Francise M. Gets?” De Leon trả lời, dường như liên kết cái chết của Francis Magalona với nhượng quyền thương mại ABS-CBN.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Joey de Leon

Điều này đã thu hút sự chỉ trích từ cư dân mạng, những người gọi De Leon là không tôn trọng rapper quá cố và gia đình anh ấy.

Joey de Leon
Joey de Leon
Joey de Leon
Joey de Leon
Joey de Leon

TVJ tuyên bố rút khỏi TAPE vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, sau khi công ty sản xuất cấm họ chiếu các tập phim trực tiếp. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *