Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Joey de Leon gợi nhắc về chương trình mới của TVJ sau bài viết ‘Take Five’ bí ẩn

4 min read

Joey de Leon, một trong những người dẫn chương trình kỳ cựu của chương trình hài kịch nổi tiếng “Eat Bulaga”, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi đăng một bài đăng khó hiểu về việc “lấy năm”. Trong bài đăng trên tài khoản Instagram của mình, anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh của mình với Tito Sotto và Vic Sotto, hai đồng nghiệp lâu năm của mình. Cư dân mạng đã suy đoán rằng TVJ sẽ có một chương trình mới trên TV5, và nhiều người hy vọng nó sẽ có sẵn trực tuyến trong tương lai. Bài đăng khó hiểu của Joey de Leon đã tạo ra sự tò mò và tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Vài ngày sau khi TVJ và công ty sản xuất TAPE Inc. brouhaha về “Eat Bulaga”, Joey de Leon đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi đăng một bài đăng khó hiểu về việc “lấy năm”, nơi anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh của mình với Tito Sotto và Vic Sotto.

De Leon thông qua tài khoản Instagram của anh ấy vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, tiết lộ rằng TVJ chỉ “mất năm”, một cách chơi chữ rõ ràng của thành ngữ có nghĩa là tạm nghỉ công việc và mạng TV5.

QUẢNG CÁO

Bài đăng của người dẫn chương trình kỳ cựu cho thấy TVJ mặc áo sơ mi có in tên viết tắt của các nhân vật của họ trong chương trình hài kịch nổi tiếng “Iskul Bukol”, cụ thể là Joselito “Tito” Escalera (Tito Sotto), Victorio “Vic” Ungasis (Vic Sotto) và Josemari “Joey ” Cái thang (Joey of Lion).

“Sabi ko trưa, chúng tôi không ký, chúng tôi chỉ nghỉ một ngày. Nói cách khác, hãy nghỉ ngơi. TRONG [English], LẤY NĂM,” anh ấy nói trong chú thích của bài đăng của mình. (Tôi đã nói rồi, chúng tôi không đi chơi đâu, chúng tôi chỉ nghỉ một ngày thôi. Nói cách khác, nghỉ ngơi tạm thời. Trong tiếng Anh, take five.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joey de Leon (@angpoetnyo)

Cư dân mạng suy đoán rằng TVJ sẽ có một chương trình mới trên TV5, với một số người hy vọng nó sẽ có sẵn trực tuyến trong khi những người khác nói rằng họ sẽ được cập nhật các chương trình trong tương lai.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@angpoetnyo

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@angpoetnyo

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@angpoetnyo

De Leon cũng đã làm dậy sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ video âm nhạc bài hát “9 to 5” của Dolly Parton trên trang Twitter của anh ấy vào thứ Bảy tuần trước, ngày 3 tháng 6, khiến người hâm mộ của anh ấy băn khoăn về một chương trình khả thi với mạng Kapatid.

Thông báo khó hiểu được đưa ra vài ngày sau khi TVJ tuyên bố rời khỏi “Eat Bulaga” khỏi TAPE sau tình trạng hỗn loạn đang diễn ra vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, nơi đồng tổ chức Jose Manalo, Wally Bayola, Paolo Ballesteros, Maine Mendoza, Allan K, Ryan Agoncillo và Ryzza Mae Dizon cũng cắt đứt quan hệ với công ty sản xuất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với DWIZ, Tito tuyên bố rằng chủ sở hữu của TAPE Inc. Romeo Jalosjos trước đây đã đề xuất thay thế phân đoạn “Bawal Judgement” của chương trình giữa trưa vì một “chương trình nghị sự chính trị”.

INQUIRER.net đã liên hệ với Tito Sotto và Atty. Enrique “Buko” Dela Cruz của Divina Law để bình luận về kế hoạch tương lai của họ, nhưng vẫn chưa có phản hồi khi viết bài này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *