Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

John Lloyd Clemente rời NU để tham gia MPBL với đội Pampanga Lanterns. (Translation of the given title: John Lloyd Clemente leaves NU to join MPBL with Pampanga Lanterns.) New title: John Lloyd Clemente gia nhập đội Pampanga Lanterns của MPBL, rời khỏi đội NU.

3 min read

John Lloyd Clemente, trụ cột của Đại học Quốc gia Philippines, sẽ rời đội bóng vào năm thứ năm và năm cuối cùng của mình với Bulldogs. Clemente đã cảm ơn cộng đồng Bulldogs đã cho anh cơ hội chơi cho NU ở cả giải cấp cao và cơ sở. Bước tiếp theo của Clemente là ra mắt chuyên nghiệp trong Giải bóng rổ Maharlika Pilipinas với Pampanga Lanterns. Huấn luyện viên Jeff Napa của NU đã bày tỏ sự biết ơn đối với tiền bối của mình, nói rằng anh ấy là một hình mẫu tốt cho chương trình bóng rổ của NU. Bulldogs sẽ dựa vào bộ đôi ngôi sao Steve Nash Enriquez và Kean Baclaan, cũng như Mike Malonzo, Pat Yu và tân binh Reinhard Jumamoy.

MANILA, Philippines—Trụ cột của Đại học Quốc gia John Lloyd Clemente sẽ từ bỏ năm thứ năm và năm cuối cùng của mình với Bulldogs, anh ấy cho biết hôm thứ Sáu.

Trong một tuyên bố, Clemente cảm ơn cộng đồng Bulldogs đã cho anh cơ hội chơi cho NU không chỉ ở giải cấp cao mà còn ở giải cấp cơ sở.

QUẢNG CÁO

“Xin chân thành cảm ơn cộng đồng NU đã ủng hộ tôi trong 10 năm qua. Thật vinh dự khi được đóng vai Bulldog và Bullpup,” anh nói.

Bước tiếp theo của Clemente trong sự nghiệp bóng rổ của anh ấy là ra mắt chuyên nghiệp trong Giải bóng rổ Maharlika Pilipinas (MPBL) với Pampanga Lanterns.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Huấn luyện viên Jeff Napa của NU đã bày tỏ sự biết ơn đối với tiền bối của mình, nói rằng anh ấy là một hình mẫu tốt cho chương trình bóng rổ của NU.

“Cậu ấy là tấm gương sáng cho chương trình của chúng tôi từ cấp cơ sở đến cấp cao cũng như trong lĩnh vực giáo dục”, chiến lược gia trưởng nói.

Thi đấu mà không có Clemente, Bulldogs sẽ dựa vào bộ đôi ngôi sao Steve Nash Enriquez và Kean Baclaan, cũng như Mike Malonzo, Pat Yu và tân binh Reinhard Jumamoy.

Filoil: John Lloyd Clemente là MVP trước mùa giải, đưa NU đến danh hiệu

UAAP: John Lloyd Clemente đã trở lại để tận hưởng cảm giác lọt vào Chung kết nhưng NU vẫn chưa hoàn thành công việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *