Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“John Prats cảm ơn thần tượng K-pop Minzy đã cho phép anh chỉ đạo chương trình của cô ấy”

3 min read

John Prats, một diễn viên và đạo diễn nổi tiếng tại Philippines, đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Minzy, thần tượng K-pop, vì đã cho anh cơ hội được đạo diễn buổi biểu diễn “Glee” tại quốc gia này. Prats đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình về buổi biểu diễn của Minzy tại Nhà hát New Frontier ở Thành phố Quezon. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Prats cũng đã tham gia chỉ đạo các buổi hòa nhạc của nhiều ca sĩ K-pop nổi tiếng. Trong khi đó, Minzy từng là thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 và hiện đang phát triển sự nghiệp solo.

John Prats bày tỏ lòng biết ơn đối với thần tượng K-pop Minzy vì đã cho anh cơ hội được đạo diễn buổi biểu diễn “Glee” của mình tại quốc gia này.

Prats đã lên trang Instagram cá nhân của mình vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6, để chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về buổi biểu diễn của cựu thành viên 2NE1 vào cuối tuần trước, được tổ chức tại Nhà hát New Frontier ở Thành phố Quezon.

QUẢNG CÁO

“Cảm ơn @_minzy_mz đã tin tưởng! Chúc mừng!” anh ấy nói trong chú thích của bài đăng của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi John Paulo Q. Prats (@johnprats)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Có thể thấy nữ diễn viên đeo tai nghe có micrô khi cô hỗ trợ các đồng đội của mình mang lại sự sống động cho màn trình diễn của ca sĩ “Lovely”.

“Thật là một đêm! Hy vọng tất cả các bạn thích [it]! #gleeinmanila To God be Glory,” anh ấy nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi John Paulo Q. Prats (@johnprats)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi John Paulo Q. Prats (@johnprats)

QUẢNG CÁO

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình, Prats đã mạo hiểm tham gia chỉ đạo buổi hòa nhạc, nơi anh ấy làm việc ở phía địa phương cho “Zoom” của Jessi và “Be You 2” với TVXQ, EXO’s Chen và Xiumin, và Boa, cùng những người khác.

Trong khi đó, Minzy ra mắt với tư cách là vũ công chính và giọng ca chính của 2NE1 vào tháng 5 năm 2009. Cô tuyên bố rời nhóm vào tháng 4 năm 2016 và nhóm nhạc nữ xác nhận tan rã 7 tháng sau đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *