Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“John Riel Casimero giành chiến thắng ở trận đấu quay về nhà, tiếp tục theo đuổi Naoya Inoue”

4 min read

John Riel Casimero đã giành chiến thắng quyết định nhất trí trong trận đấu 12 hiệp hạng siêu gà của anh tại Okada Manila ở Thành phố Parañaque. Tuy nhiên, Fillipus Nghitumbwa đã thể hiện quyết tâm cao độ và có thể cầm cự đến cuối cùng. Casimero đang giữ danh hiệu WBO Toàn cầu và hy vọng sẽ giành lại vị thế nhà vô địch thế giới. Casimero đã lên tiếng muốn tấn công Naoya Inoue và trại của anh cũng không loại trừ khả năng xảy ra một cuộc chiến chống lại Inoue.

MANILA, Philippines—Sắp về đích ngoạn mục, John Riel Casimero đã cố gắng nhưng Fillipus Nghitumbwa là một khách hàng khó tính vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, Casimero đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí trong trận đấu 12 hiệp hạng siêu gà của họ tại Khách sạn và Sòng bạc Okada Manila ở Thành phố Parañaque.

QUẢNG CÁO

“Anh ta chụp hết cơ thể tôi rồi cho đi. Ngay từ vòng đầu tiên, tôi đã tự nghĩ, anh ấy là một người khó tính. Tôi đã cố gắng kết liễu anh ta sớm nhưng không muốn quá tự tin vì anh ta đã sẵn sàng cho cuộc chiến,” Casimero nói.

Casimero (33-4, 22KOs) đã đưa Nghitumbwa (12-2, 11KOs) vào lưới bằng một cú móc trái ở hiệp thứ sáu nhưng Nghitumbwa đã thể hiện quyết tâm cao độ và có thể cầm cự và cuối cùng đã đi được quãng đường.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Hai giám khảo cho điểm 116-110 trong khi một giám khảo khác cho điểm 114-112.

“Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi đã bị đâm vì tầm với của anh ta mặc dù anh ta không hạ cánh dễ dàng vì tôi nhìn thấy những cú đấm của anh ta. Tôi cố gắng canh thời gian vì tôi không nghĩ rằng mình có thể hạ gục anh ta ngay lập tức nên tôi phải sử dụng một góc để tung cú đấm của tôi,” Casimero nói.

“Anh ấy đang đợi cú đấm sức mạnh của tôi nên tôi phải chơi xung quanh trước khi lao vào. Tôi ở trước mặt anh ta và không để anh ta chạy thoát vì anh ta cũng có quyền lực. Nhiều người nói rằng đối thủ của tôi sẽ là một trận đấu dễ dàng, nhưng tất cả chúng tôi đều thấy anh ấy giỏi như thế nào và anh ấy đã thực sự chuẩn bị. Tôi đã cố gắng hết sức và cho thấy rằng tôi có thể thắng cuộc chiến.”

Casimero, 34 tuổi, đang giữ danh hiệu WBO Toàn cầu—một khoảng cách hẹp—với trọng tâm chính của anh ấy là giành lại vị thế nhà vô địch thế giới.

“Tôi sẽ để người quản lý và người quảng bá của mình sắp xếp trận đấu tiếp theo, tôi sẽ để họ quyết định xem đó sẽ là Naoya Inoue hay Ra’eese Aleem. Tôi hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa”, nhà vô địch ba giải chia sẻ.

Gọi tên Naoya Inoue, một trong những võ sĩ hạng cân hay nhất hiện nay, không có gì mới đối với Casimero.

Đã 3 năm trôi qua kể từ khi cuộc đụng độ giữa Casimero và Inoue thất bại vì đại dịch COVID-19.

QUẢNG CÁO

Nhưng Casimero vẫn lên tiếng về việc muốn tấn công Inoue, người gần đây đã chuyển lên hạng siêu bantamweight sau khi trở nên không thể bàn cãi ở mức 118 pound.

Trại của Casimero cũng không loại trừ khả năng xảy ra một cuộc chiến chống lại Inoue.

Jayson Casimero, anh trai và huấn luyện viên của John Riel, nói: “Tôi nghĩ thật tốt khi chúng tôi đã đi hết mười hai hiệp đấu vì điều đó có thể khiến Naoya Inoue cuối cùng đấu với chúng tôi.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

John Riel Casimero thề sẽ có một kết thúc tuyệt đẹp trong trận đấu trở về quê hương

John Riel Casimero giành chiến thắng KO trước Ryo Akaho sau khi xem xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *