Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Jolina Dela Cruz gia nhập F2 Logistics cùng đồng đội ở La Salle là Mars Alba”

3 min read

F2 Logistics đã chính thức giới thiệu tân binh thứ ba của họ tại Premier Volleyball League 2023, đó là Jolina Dela Cruz, người từng chơi cho đội La Salle trong 4 mùa giải của UAAP. Cô tiền vệ đến từ Bulacan đã giúp đội La Salle chấm dứt cơn khát vô địch kéo dài 5 năm khi họ hoàn thành loạt trận Chung kết tại Đại học Quốc gia. Dela Cruz sẽ gia nhập lại Cargo Movers và hợp tác với các đồng đội cũ như Kianna Dy, Ara Galang, Myla Pablo và Cha Cruz-Behag. Cùng theo dõi những trận đấu đầy kịch tính của F2 Logistics trong mùa giải sắp tới.

MANILA, Philippines—Jolina Dela Cruz tham gia cùng đồng đội ở La Salle của cô ấy là Mars Alba trong F2 Logistics trong nhiệm vụ chuyên nghiệp đầu tiên của cô ấy trong mùa giải Premier Volleyball League 2023.

F2 Logistics vào chiều Chủ nhật đã tiết lộ tân binh thứ ba của họ, Dela Cruz, người đã chơi bốn mùa trong UAAP.

QUẢNG CÁO

Tiền vệ đến từ Bulacan, á quân của tân binh MVP Angel Canino, là công cụ chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài 5 năm của La Salle khi họ hoàn thành loạt trận Chung kết tại Đại học Quốc gia.

Dela Cruz gia nhập lại Cargo Movers khi anh ấy chơi với câu lạc bộ khi nó vẫn đang chơi ở Philippine Super League không còn tồn tại vào năm 2019.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Anh ấy gắn bó với cùng một hệ thống và truyền thống do huấn luyện viên La Salle Ramil De Jesus của anh ấy xây dựng cho F2 Logistics, hiện do người bảo trợ của anh ấy là Regine Diego điều hành.

Dela Cruz sẽ là một động lực lớn cho Cargo Movers sau khi anh ấy có một trận đấu toàn diện ở mùa giải trước, xếp thứ tám về chạy xe đạp, thứ bảy về cản phá, thứ ba về giao bóng, thứ năm về nhận và thứ 11 về số lần đào.

Lady Spiker tốt nghiệp sẽ tham gia cùng với sinh viên năm nhất Jovelyn Fernandez khi họ tăng cường luân chuyển cầu thủ chạy cánh với Kianna Dy, Ara Galang, Myla Pablo và Cha Cruz-Behag

Song song của Dela Cruz và Alba cũng hợp tác với những người ủng hộ cũ của La Salle là Galang, Dy, Behag, Aby Marano, Majoy Baron, Kim Fajardo và Dawn Macandili.

Những người vận chuyển hàng hóa đang tìm cách phục hồi sau thành tích PVL tốt nhất của họ trong Hội nghị toàn Philippines trước đó, nơi họ giành được huy chương đồng, trong hành động mời đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *