Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Josh Hart đầy sứ mệnh đội tuyển Hoa Kỳ tham dự World Cup.

4 min read

Josh Hart, người bảo vệ của đội bóng New York đã cam kết tham gia Giải bóng rổ Hoa Kỳ để thi đấu tại World Cup trong mùa hè này. Tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin không muốn tiết lộ danh tính vào Chủ nhật vừa qua. Hart là người thứ 12 và có thể là người cuối cùng cam kết với đội. USA Basketball chưa công bố danh sách chính thức. Đội bắt đầu trại huấn luyện vào đầu tháng 8 tại Las Vegas. Có thể danh sách sẽ thay đổi do nhiều lý do. Các đội sẽ được chọn bởi Bóng rổ Hoa Kỳ và có thể thêm cầu thủ từ các đội đã được chọn nếu có chấn thương hoặc cầu thủ cam kết bị loại.

Người bảo vệ New York Josh Hart đã cam kết tham gia Giải bóng rổ Hoa Kỳ để thi đấu tại World Cup vào mùa hè này, một người biết về quyết định này cho biết hôm Chủ nhật.

Hart là người thứ 12 và có khả năng là người cuối cùng cam kết với đội, một người đã nói chuyện với Associated Press với điều kiện giấu tên vì danh sách này chưa được USA Basketball công bố. Thông báo dự kiến ​​​​vào một thời điểm nào đó trong tháng này; đội bắt đầu trại huấn luyện ở Las Vegas vào đầu tháng 8.

QUẢNG CÁO

Và danh sách đó vẫn có thể thay đổi, vì nhiều lý do. Sẽ có những đội được chọn bởi Bóng rổ Hoa Kỳ cho đội tuyển tham dự World Cup để thi đấu và tập luyện ở Las Vegas, và các cầu thủ từ các đội được chọn có thể được đưa vào danh sách tham dự World Cup trong trường hợp bị chấn thương hoặc nếu một cầu thủ cam kết bị loại.

Hart cùng với đồng đội Knicks của anh ấy là Jalen Brunson trong danh sách cam kết, cùng với các đồng đội ở Brooklyn là Cam Johnson và Mikal Bridges, Paolo Banchero của Orlando, Anthony Edwards của Minnesota, Tyrese Haliburton của Indiana, Austin Reaves của Los Angeles Lakers, Brandon Ingram của New Orleans, Walker Kessler của Utah , Bobby Portis của Milwaukee và Jaren Jackson Jr.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Đội sẽ được huấn luyện bởi Steve Kerr của Golden State, được hỗ trợ bởi Erik Spoelstra của Miami, Tyronn Lue của Los Angeles Clippers và Mark Few của Gonzaga.

Trong số 12 cầu thủ, sáu – Ingram (24,7), Edwards (24,6), Brunson (24,0), Haliburton (20,7), Bridges (20,1) và Banchero (20,0) – ghi trung bình ít nhất 20 điểm mỗi trận tại NBA mùa trước.

Người Mỹ sẽ chơi năm trận khởi động trước World Cup: ngày 7 tháng 8 gặp Puerto Rico ở Las Vegas, ngày 12 tháng 8 gặp Slovenia và ngày 13 tháng 8 gặp Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha, sau đó là ngày 18 tháng 8 gặp Hy Lạp và ngày 20 tháng 8 gặp Đức ở Abu Dhabi.

World Cup diễn ra từ 25/8 đến 10/9 tại Philippines, Nhật Bản và Indonesia. Người Mỹ sẽ ở Manila trong suốt thời gian tham dự giải đấu và có các trận đấu vòng bảng với New Zealand vào ngày 26 tháng 8, Hy Lạp vào ngày 28 tháng 8 và Jordan vào ngày 30 tháng 8.

Giải đấu là vòng loại chính cho Thế vận hội Paris 2024. Hoa Kỳ cần kết thúc với tư cách là đội có thành tích tốt nhất hoặc thứ hai của Khu vực Châu Mỹ tại World Cup để tự động đủ điều kiện tham dự Paris, nơi người Mỹ sẽ theo đuổi danh hiệu Olympic thứ năm liên tiếp của họ.

Hai nhà vô địch World Cup hàng đầu từ Châu Âu và Châu Mỹ, cũng như một người từ Châu Phi, Châu Á và Châu Đại Dương, sẽ đủ điều kiện tham dự Paris 2024.

Brandon Ingram, Jars Jackson cam kết với Đội tuyển Hoa Kỳ tại Fiba World Cup

Đội tuyển Hoa Kỳ tránh các đội hàng đầu trong các trận đấu nhóm Fiba World Cup


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *