Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Jovelyn Gonzaga hạnh phúc khi tái hợp với Rachel Daquis tại Cignal, nhắm đến chức vô địch PVL.

4 min read

Jovelyn Gonzaga, tay vợt bóng chuyền nữ Philippines, đã tái gia nhập đội Cignal HD Spikers sau ba năm và rất vui khi được đoàn tụ với đồng đội cũ Rachel Anne Daquis. Cả hai từng là đối thủ trên sân trong hai mùa giải PVL vừa qua khi Quân đội chơi cho Lady Troopers. Tuy nhiên, Gonzaga tin rằng phản ứng hóa học của họ vẫn còn đó và anh ấy mong muốn được thi đấu cùng với Daquis để đạt được mục tiêu duy nhất là chức vô địch. Cùng với sự trở lại của Gonzaga, Cignal cũng hy vọng phục hồi sau khi bỏ lỡ trận bán kết toàn Philippines năm ngoái.

MANILA, Philippines—Jovelyn Gonzaga rất vui khi được đoàn tụ với đồng đội cũ Rachel Anne Daquis khi cô ấy trở lại Cignal trong Hội nghị mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023 vào tháng 6 này.

Gonzaga đã gia nhập lại HD Spikers sau ba năm với tư cách là câu lạc bộ mẹ của nó, Army Lady Troopers sẽ không tham gia giải đấu giữa mùa giải với một số cầu thủ của họ đang trải qua khóa huấn luyện quân sự.

QUẢNG CÁO

Tay vợt 31 tuổi mong muốn được thi đấu với người bạn tốt của mình, Daquis, vì anh ấy tin rằng phản ứng hóa học của họ vẫn còn đó mặc dù là đối thủ trên sân trong hai năm qua.

“Thời gian của Rachel đã thử thách chúng ta. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi được sát cánh cùng anh ấy một lần nữa và chắc chắn rằng chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất: chức vô địch”, Gonzaga cho biết trong một tuyên bố được đội đăng trên mạng xã hội.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi biết anh ấy sẽ chiến đấu vì tôi và tôi cũng sẽ chiến đấu vì anh ấy và đội của chúng tôi,” anh nói thêm.

Song song mang tên “GonzaQuis” đã ở phe đối lập trong hai mùa giải PVL vừa qua khi trung sĩ Quân đội chơi cho Lady Troopers và phải rời Cignal khi giải đấu thống nhất tất cả các câu lạc bộ bóng chuyền trong nước và trở thành chuyên nghiệp vào năm 2020.

Gonzaga, người đã bỏ qua Hội nghị toàn Philippines do cam kết của cô ấy với đội bóng chuyền bãi biển nữ Philippines tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 ở Campuchia, rất vui mừng được trở lại Cignal khi cô ấy chơi lần cuối cho câu lạc bộ của họ ở Philippine Super League bao gồm cả một lần xuất hiện chung kết năm 2019.

“Tôi hạnh phúc và tôi đã trở lại Cignal. Tôi đã trải qua rất nhiều với đội bóng này. Tôi sẽ lại gặp họ và tôi rất hào hứng với các trò chơi của chúng tôi trong hội nghị này. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho Đất nước vĩ đại!” anh ấy nói.

Tay vợt trở lại cũng sẽ tái hợp với cựu huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ Philippines Shaq Delos Santos vì cô ấy sẽ là động lực lớn cho Cignal, cùng với các tay đập cánh Daquis, Ces Molina, Chai Troncoso, Jerrili Malabanan và tân binh Vanie Gandler.

HD Spikers, những người đã lên bục trong ba kỳ đại hội năm ngoái, bao gồm cả huy chương bạc tại Reinforced, đang tìm cách phục hồi sau khi bỏ lỡ trận bán kết toàn Philippines, chỉ thắng ba trong số tám trận đấu bị loại của họ.

PVL: Jovelyn Gonzaga tái gia nhập Cignal HD Spikers

PVL: Vanie Gandler rất hào hứng khi được thi đấu dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Shaq Delos Santos của Cignal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *