Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“JRU xây dựng nền tảng tốt cho kế hoạch tham dự NCAA từ mùa giải mùa giải”

3 min read

The Jose Rizal University (JRU) Heavy Bombers showed impressive form in the EcoOil Filoil Preseason Cup, winning their third consecutive game against San Beda with a score of 80-72. Assistant coach Alex Callueng was surprised by the team’s performance, stating that they are still building towards perfection. JRU dominated in both offense and defense, with 23-17 steals and eight steals from their own team. The preseason games helped the team prepare for the upcoming NCAA season, giving them a better sense of their strengths and weaknesses. Shawn Argente led the team with 18 points, while Ry Dela Rosa contributed 14 points and six rebounds.

MANILA, Philippines—Đến đó, nhưng không hoàn toàn. Đó là điều đã xảy ra với Đại học Jose Rizal trong EcoOil Filoil Preseason Cup.

Vì vậy, khi Heavy Bombers ghi chiến thắng thứ ba liên tiếp trước San Beda với tỷ số 80-72, trợ lý huấn luyện viên Alex Callueng đã rất ngạc nhiên.

QUẢNG CÁO

“Tôi có thể thấy rằng chúng ta đang xây dựng những điều tốt đẹp ở đây. Kỳ vọng của chúng tôi đối với một số người chơi đã được đáp ứng. Mặc dù chúng tôi vẫn muốn triển khai một số hệ thống khác, nhưng chúng tôi vẫn muốn đội di chuyển trơn tru,” Callueng nói bằng tiếng Filipino tại San Juan Arena.

“Bước vào mùa giải mới, giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải này đã giúp chúng tôi rất nhiều để biết được mình cần phải đi đến đâu với tư cách là một tập thể cả về tấn công và phòng thủ.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Heavy Bombers trông tấn công tốt hơn, ghi được nhiều pha kiến ​​​​tạo hơn Red Lions, 23-17.

JRU cũng xuất sắc trong khâu phòng ngự, ghi được 8 lần đánh cắp cao nhất đồng đội trong khi buộc San Beda phải thực hiện 14 lượt quay.

Shawn Argente thực hiện cú sút trước hàng thủ San Beda Red Lions.

Đội của Callueng cũng buộc đội San Beda tay ngắn chỉ thực hiện được sáu lần nhân ba sau 26 lần cố gắng.

Tuy nhiên, Callueng tin rằng giai đoạn tiền mùa giải chỉ là tiền thân cho những gì Máy bay ném bom hạng nặng sẽ trông như thế nào khi bắt đầu thực sự giải bóng rổ nam NCAA lần thứ 99.

“Chúng tôi không hài lòng với ít hơn, chúng tôi thực sự muốn đội của mình gần đạt đến mức hoàn hảo. Ngay cả khi chúng ta không thể làm điều đó [right away]các chàng trai đã làm công việc của họ ngày hôm nay.

Shawn Argente dẫn đầu Máy bay ném bom hạng nặng về số điểm với 18 điểm, được xây dựng trên bốn chiếc thùng được làm từ bên ngoài vòng cung.

Ry Dela Rosa cũng đóng góp 14 điểm và sáu lần bật lại cho JRU, giúp cải thiện thành tích 4-4.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *