Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Julia Barretto thay thế Bea Alonzo trong bộ phim sắp tới với Alden Richards” can be rewritten as “Julia Barretto thay thế Bea Alonzo trong phim kế tiếp với Alden Richards”.

3 min read

Bea Alonzo has stepped down from the upcoming film “Ký ức đặc biệt” due to her busy schedule, and Julia Barretto has taken over her role in the film. Alden Richards is also set to star in the film. The decision was confirmed by Viva Chairman and CEO Vincent del Rosario III who said that Barretto was excited to work with Richards. The film is a local adaptation of the popular Korean movie “A Moment to Remember”. Barretto is also set to star in another project with Aga Muhlach called “Forgetting”. Alonzo requested to leave the project respectfully due to her busy schedule.

Mất mát của Bea Alonzo là lợi ích của Julia Barretto một lần nữa sau khi Bea Alonzo đồng ý thế chỗ nữ diễn viên Kapuso trong bộ phim sắp tới “Ký ức đặc biệt”, cũng có sự tham gia của Alden Richards.

Alonzo đã rút lui khỏi dự án do “lịch trình kín mít” của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Quyết định của Barretto tham gia dàn diễn viên “Ký ức đặc biệt” đã được xác nhận bởi chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Viva Vincent del Rosario III vào thứ Năm tuần trước, ngày 2 tháng 6, hàng năm. Điều tra viên Bandera.

“Hẹn hò với Alden-Bea, sau đó chúng tôi lại đưa ra tuyên bố (VIVA) và GMA rằng Bea sẽ nghỉ ngơi trước. Vì vậy, đó là Julia,” del Rosario nói. “Đây là phiên bản làm lại trong nước của bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc ‘A Moment To Remember’.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

(Phim từng có sự tham gia của Alden Richards và Bea Alonzo, sau đó Viva và GMA đã thông báo trong một tuyên bố rằng Bea rút khỏi dự án để tạm nghỉ ngơi. Vì vậy, Julia sẽ đảm nhận. Đây sẽ là bản làm lại trong nước của bộ phim, “A Moment để nhớ.”)

Del Rosario được trích dẫn thêm khi nói rằng Barretto rất vui khi được bắt đầu hợp tác với Richards, người đã đóng cùng một số Kapamilyas khác trong một số bộ phim.

Barretto cũng chuẩn bị bắt đầu thực hiện một dự án khác với Aga Muhlach ban đầu được đặt tên là “Quên”.

“Anh ấy rất hào hứng, không chỉ ở đây mà cả bộ phim của anh ấy với Aga Muhlach, ‘Forgetting’. Tất nhiên, Julia là một trong những nghệ sĩ quan trọng của Viva, vì vậy cô ấy đã được giao một dự án đẹp và lớn,” anh nói.

Vào tháng 5 năm 2023, quản lý của Alonzo đã xác nhận trong một tuyên bố được đưa ra cho “Fast Talk with Boy Abunda” rằng nữ diễn viên đã “yêu cầu một cách trân trọng[ged] ra khỏi bộ phim” do “lịch trình đầy đủ” của anh ấy. Các cuộc thảo luận về dự án đã bắt đầu sớm nhất vào tháng 12 năm 2020 và hợp đồng cho bộ phim đã được ký vào tháng 3 năm 2021.

Bộ phim gốc có sự tham gia của các nữ diễn viên Hàn Quốc Son Ye-jin và Jung Woo-sung, xoay quanh tình trạng khó khăn của một cặp vợ chồng, trong đó nhân vật cũ của Su-jin mắc bệnh Alzheimer.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *