Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Jungkook của BTS sẽ ra mắt solo với single ‘Seven’ vào ngày 14 tháng 7

4 min read

Jungkook của BTS sẽ chính thức ra mắt solo vào tháng tới với đĩa đơn kỹ thuật số “Seven”. Thông báo này đã được nghệ sĩ đăng trên nền tảng giao tiếp fandom toàn cầu Weverse vào ngày 30 tháng 6. Đĩa đơn “Seven” sẽ là ca khúc nhịp điệu hoàn hảo để nghe vào mùa hè, theo Big Hit Music. Đây là lần ra mắt solo thứ sáu của thành viên BTS, sau J-Hope, Jin, RM, Jimin và Suga. Trước khi ra mắt solo chính thức, Jungkook đã có những thành công đáng kể với các bài hát “Dreamers” và “Left & Right”.

Jungkook của BTS sẽ chính thức ra mắt solo vào tháng tới với đĩa đơn kỹ thuật số “Seven”.

Nghệ sĩ đã thông báo thông qua nền tảng giao tiếp fandom toàn cầu Weverse vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, rằng anh ấy sẽ phát hành đĩa đơn vào ngày 14 tháng 7.

QUẢNG CÁO

Theo Big Hit Music, đĩa đơn “Seven” sẽ là ca khúc nhịp điệu hoàn hảo để nghe vào mùa hè.

Jungkook là thành viên thứ sáu của BTS ra mắt solo, sau J-Hope, Jin, RM, Jimin và Suga.

Loạt màn ra mắt solo lần này của các thành viên BTS diễn ra khi nhóm thông báo hoãn hoạt động vào tháng 6/2022 để các thành viên tập trung vào các dự án cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tương ứng.

Trước khi ra mắt solo chính thức, Jungkook đã phát hành “Dreamers”, một phần của Bài hát chính thức của Qatar World Cup.

Bài hát đã xuất hiện trên bảng xếp hạng Daily Viral Songs của Spotify ở tất cả 73 quốc gia, đưa Jungkook và ca sĩ Nhật Bản Fujii Kaze trở thành những nhạc sĩ châu Á duy nhất đạt được thành tích này.

Jungkook cũng đã hợp tác với nhạc sĩ nhạc pop người Mỹ Charlie Puth trong bản hit “Left & Right” vào tháng 6 năm ngoái. Bài hát được vinh danh là một trong 17 sự hợp tác lớn nhất trong năm của Billboard.

QUẢNG CÁO

Ca khúc ra mắt ở vị trí No. 22 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và duy trì vị trí này trong 17 tuần liên tiếp.

Jungkook đã có màn ra mắt solo đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 2 năm 2022 với bài hát “Stay Alive”, là một phần của nhạc phim gốc cho “7 Fates: Chakho”, một sê-ri webtoon có sự tham gia của các thành viên BTS.

Bài hát được sản xuất bởi Suga của BTS và được thể hiện bởi Jungkook, đã ra mắt ở vị trí No. 95 trên bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard.

Với ba bài hát này, nam ca sĩ đã lập kỷ lục Guinness thế giới vào tháng 5 bằng cách tích lũy một tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify — thời gian ngắn nhất đối với một nam nghệ sĩ solo K-pop. HM/ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *