Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Jungkook của BTS tiếp tục lập kỷ lục trên Billboard trước khi ra mắt độc ca.

5 min read

Jungkook của BTS tiếp tục phá kỷ lục của mình trên các bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard khi anh ấy chuẩn bị cho màn ra mắt solo vào tháng này. Với sự hợp tác của Charlie Puth trong ca khúc “Left And Right”, Jungkook đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Global US Exclusive. Điều này đã mở rộng kỷ lục của Jungkook về thời gian lâu nhất của một ca sĩ K-pop cá nhân trên bảng xếp hạng bài hát. Cùng với sự thành công của ca khúc “Euphoria” trên bảng xếp hạng Digital Song Sales, Jungkook đang chứng tỏ sức hút và tài năng của mình trong làng nhạc. Anh cũng đã xác nhận rằng anh đang thực hiện một album solo, đem lại sự háo hức cho người hâm mộ.

Jungkook của BTS tiếp tục phá kỷ lục của mình trên các bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard khi anh ấy chuẩn bị cho màn ra mắt solo vào tháng này.

Bản phát hành bảng xếp hạng mới nhất của ấn phẩm âm nhạc Hoa Kỳ vào thứ Bảy cho thấy sự hợp tác của Jungkook với Charlie Puth, “Left And Right”, đạt vị trí số 1. 179 trên bảng xếp hạng Billboard Global US Exclusive vào ngày hôm đó, đánh dấu tuần thứ 38 trên bảng xếp hạng.

QUẢNG CÁO

Điều này đã mở rộng kỷ lục của chính Jungkook về thời gian lâu nhất của một ca sĩ K-pop cá nhân trên bảng xếp hạng bài hát.

Anh ấy cũng đã phá kỷ lục của mình trên bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard với “Euphoria” vào tuần trước.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trở lại danh sách một năm sau khi đạt tuần thứ 91 vào tháng 6/2022, ca khúc năm 2018 đã nhảy vọt lên vị trí No. 6 tuần trước và duy trì vị trí là bài hát có thứ hạng lâu nhất của một nghệ sĩ solo K-pop trên bảng xếp hạng.

Ca khúc của trưởng nhóm BTS đã lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng toàn cầu sau tin đồn sẽ phát hành ca khúc mới vào tháng 7.

Vào thứ Sáu, công ty quản lý Big Hit Music của nhóm đã xác nhận rằng Jungkook sẽ phát hành đĩa đơn solo chính thức đầu tiên của mình, “Seven” vào ngày 14 tháng 7, đánh dấu bước nhảy vọt đầu tiên của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ solo.

Công ty đã tiết lộ lịch trình quảng bá cho “Seven” vào Chủ nhật, cho thấy Jungkook sẽ chính thức phát hành ca khúc tự sáng tác “Still With You” và “My You” trên các nền tảng âm nhạc toàn cầu vào ngày 3/7. Cả hai bài hát đều có sẵn riêng lẻ. miễn phí vào năm 2020 và 2022, trên SoundCloud.

Video âm nhạc cho “Seven” sẽ ra mắt vào lúc 1 giờ chiều ngày 14 tháng 7, cùng với bài hát, dòng thời gian sẽ hiển thị. Gần đây có thông tin cho rằng nữ diễn viên Han So-hee có thể đóng vai chính trong video ca nhạc nhưng Big Hit Music từ chối bình luận về vấn đề này.

Ảnh bìa trực tuyến của đĩa đơn solo của Jungkook "Bảy." (Nhạc đình đám)

Jungkook cho biết một album solo cũng đang được thực hiện.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ để thể hiện hướng đi âm nhạc, màu sắc và giọng hát của mình, điều mà trước đây tôi không thể xử lý tốt với bài hát, vì vậy xin đừng quá thất vọng vì đây là một đĩa đơn. Tôi cũng đang thực hiện một album,” ca sĩ nói trong buổi phát sóng trực tiếp với người hâm mộ vào thứ Sáu sau thông báo của công ty.

QUẢNG CÁO

Jungkook đã cho thấy anh ấy có thể đạt được thành công trong âm nhạc bất kể BTS trong một thời gian dài.

Trước khi xuất hiện trong “Left And Right” của Charlie Puth, đạt vị trí No. Ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, anh ấy đã lọt vào bảng xếp hạng tương tự với “Stay Alive”, nhạc phim cho sê-ri webcomic của BTS “7 Fates: Chakho.”

Và vào năm 2020, ngay cả dưới cái tên BTS, anh ấy đã lọt vào Hot 100 với bài hát solo “My Time” từ LP thứ bảy của nhóm “Map of the Soul: 7.”

Vào tháng 11, anh ấy đã hát nhạc phim chính thức của FIFA World Cup 2020, “Dreamers”, bài hát này đã trở thành bài hát World Cup đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Doanh số bài hát kỹ thuật số của Billboard. Nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 102 quốc gia trên toàn thế giới.

Gần đây, anh đã lập kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là nghệ sĩ solo K-pop kiếm được một tỷ lượt phát nhanh nhất trên Spotify.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *