Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“JV Ejercito cho rằng các MC mới của Eat Bulaga có thể cần tấm tên; Lolit Solis nói về việc làm của Paolo Contis”

5 min read

Bài viết đưa ra những phản ứng của người hâm mộ trước sự thay đổi trong chương trình giải trí “Ăn Bulaga” tại Manila, Philippines. Sau khi những diễn viên chủ chốt ban đầu, Tito và Vic Sotto, cũng như Joey de Leon, rời khỏi chương trình, một nhóm người dẫn chương trình mới đã được giới thiệu. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả và thượng nghị sĩ JV Ejercito cho thấy sự khó chấp nhận của họ đối với sự thay đổi này. Bài viết cũng đề cập đến những bình luận và bảo vệ cho những tài năng mới của chương trình, cũng như sự tưởng nhớ đối với những diễn viên ban đầu.

MANILA, Philippines – Buổi biểu diễn vào buổi trưa dài nhất “Eat Bulaga” có một nhóm người dẫn chương trình mới, nhưng một số người trong số họ có thể phải đeo biển tên, Thượng nghị sĩ JV Ejercito cho biết hôm thứ Hai.

Phản ứng của Ejercito dường như phản ánh cảm xúc của những khán giả đang xem chương trình “Ăn Bulaga” mới do TAPE Inc. sau sự ra đi của những người dẫn chương trình ban đầu, Tito và Vic Sotto, cũng như Joey de Leon, cũng như dàn diễn viên chính của chương trình.

QUẢNG CÁO

Những người dẫn chương trình mới được giới thiệu là Paolo Contis, cặp song sinh Legaspi, cặp song sinh Cassy và Mavy Legaspi, diễn viên hài Betong Sumaya và Buboy Villar. Ngoài ra, một phần của chương trình còn có người mẫu kiêm diễn viên Alexa Miro, người được đồn đại là bạn gái của con trai tổng thống Sandro Marcos, và nhóm nhạc nữ XOXO.

Nhưng Ejercito nói rằng anh ấy không thể không so sánh chúng với những người dẫn chương trình và đồng dẫn chương trình ban đầu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Ăn Bulaga ‘mới’!” Ejercito đã viết trên Twitter. “Giống như họ cần đặt một bảng tên cho một tài năng khác,” anh ấy nói thêm, theo sau là một biểu tượng cảm xúc hòa bình.

“Thật khó tin TVJ, Alan K, Pao, Jose & Wally, v.v … Eat Bulaga thực sự là TVJ (Tito, Vic & Joey)”, anh ấy cũng nói.

Cư dân mạng bình thường đã bình luận trên trang Facebook của INQUIRER.net dường như đồng ý với anh ấy. Một số người cũng nhận xét về việc chương trình dường như là một sự thay thế kém cho bản gốc.

Tuy nhiên, trong một tweet khác, Ejercito đã ra mặt để bảo vệ tài năng mới của chương trình.

QUẢNG CÁO

“Chúng ta không nên coi thường tài năng của EB mới. Hanapbuhay tila như một tài năng,” anh nói.

Trong khi đó, người quản lý tài năng của Contis, Lolit Solis, đã bảo vệ cô ấy, nói rằng cô ấy chỉ là một người lính tốt khi GMA Network đề nghị cô ấy đảm nhận công việc.

“Chỉ có công việc, không có chuyện cá nhân. Vì Paolo chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là đối thủ của chương trình Tito, Vic và Joey. Anh ấy chịu sự quản lý của GMA Artists Center và bất cứ công việc gì được giao cho anh ấy, anh ấy đều nhận lời. Một người lính tốt đi theo thủ lĩnh của mình. Bạn thực sự không thể tránh một cái gì đó như thế. Ngay cả Paolo cũng không nghĩ điều đó sẽ xảy ra nhưng đó là điều mà ban quản lý của anh ấy muốn và tôi không nghĩ đó sẽ là nguồn gây hiềm khích giữa những người có liên quan”, anh viết trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lolit Solis Official (@akosilolitsolis)

Anh ấy cũng nói rằng Tito, Vic và Joey là thần tượng của anh ấy ngay cả khi anh ấy còn nhỏ.

“Anh ấy là một fan hâm mộ của Tito, Vic và Joey khi còn trẻ. Thật trớ trêu khi ‘lộn xộn’ của TVJ đã xảy ra và ở đây hôm nay, Paolo Contis là một trong những người dẫn chương trình trong chương trình sẽ được tổ chức vào những ngày của Eat Bulaga,” Solis nói.

TVJ đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ rời khỏi công ty sản xuất TV TAPE Inc., sau đó là sự từ chức của các diễn viên chủ chốt khác trong chương trình.


Theo @MAgerINQ trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *