Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Kai Ballungay – Nhà lãnh đạo giọng nói tiềm năng của Ateneo Blue Eagles.

4 min read

Ateneo, một trong những đội bóng nổi tiếng tại Manila, Philippines đang tìm kiếm một thủ lĩnh mới trên sàn đấu sau khi bộ ba ngôi sao BJ Andrade, Dave Ildefonso và Ange Kouame rời đi. Tuy nhiên, huấn luyện viên Tab Baldwin đã tìm được người phù hợp trong EcoOil Filoil Preseason Cup là Kai Ballungay. Ballungay đã đóng vai trò là thủ lĩnh của đội bóng và ghi được 15 điểm trong trận đấu gần đây. Baldwin đã ca ngợi Ballungay và cho rằng sự trưởng thành của anh rất cần thiết để Ateneo có thể trở lại vị thế của mình trong giải đấu.

MANILA, Philippines—Ateneo cần một thủ lĩnh thanh nhạc mới trên sàn đấu sau sự ra đi của bộ ba ngôi sao BJ Andrade, Dave Ildefonso và Ange Kouame và huấn luyện viên Tab Baldwin đã tìm được người phù hợp trong EcoOil Filoil Preseason Cup.

Sau trận thua của Blue Eagles trước Đại học Miền Đông, 73-56, tại San Juan Arena vào thứ Tư, Baldwin đã ca ngợi tiền đạo năm hai Kai Ballungay vì đã phục vụ với tư cách là thủ lĩnh của họ.

QUẢNG CÁO

“Sau một vài mùa giải, anh ấy đã chuyển sang một vai trò cao cấp hơn và đó là điều được mong đợi đối với một tiền bối. Kai là một người khá trầm tính, anh ấy để trò chơi của mình nói nhưng anh ấy cần phải lớn tiếng hơn và anh ấy hiểu điều đó,” chiến lược gia kỳ cựu nói.

“Anh ấy có thương hiệu bóng rổ tốt, anh ấy có nền tảng chơi bóng tốt, anh ấy chơi trận đấu tốt nên tất nhiên chúng tôi muốn anh ấy thăng tiến và đóng vai trò lãnh đạo nhiều hơn và tiếp tục thi đấu như thể anh ấy là một trong những đàn anh của chúng tôi. .”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Ballungay đã tấn công rất hiệu quả, chỉ bỏ lỡ hai trong số tám cú sút của anh ấy để đạt được 15 điểm cao nhất trong trận đấu. Anh ấy cũng hoạt động tích cực trong sơn với năm lần bật lại.

Huấn luyện viên Ateneo Tab Baldwin và Kai Ballungay

Chỉ trong 21 phút thi đấu, Ballungay đã đóng vai trò là tiếng nói của Baldwin trên sân, điều khiển lối chơi và động viên các đồng đội của anh ấy trong lối chơi thể lực.

Đối với Baldwin, sự trưởng thành của Ballungay là rất cần thiết, đặc biệt là khi anh chia sẻ vị trí tiền đạo với tân binh Mason Amos.

“Chơi ở vị trí đó là anh ấy và Mason và Mason là một tân binh. Mason sẽ có những lúc thăng trầm, đó là điều xảy ra với những người mới bắt đầu nên Kai cần phải là một cầu thủ kiên định.”

Ballungay, trong khi đó, hết lòng chấp nhận thử thách, vì anh ấy nhận thấy sự cấp bách đối với Ateneo, đội đã chuyển sang thành tích 2-6.

“Tôi chấp nhận thử thách phía trước của mùa giải này. Chúng tôi không có Ange, Dave và BJ và họ là những người lãnh đạo giọng hát của chúng tôi,”

“Tôi chỉ muốn tham gia thử thách và thực sự ra ngoài đó để thách thức những người này và thúc đẩy đồng đội của tôi phát huy hết khả năng của mình.”

Ateneo ‘không còn là một đội bóng tốt nữa’, huấn luyện viên Tab Baldwin thừa nhận

Tiền mùa giải Philoil: ‘Thí nghiệm’ của Ateneo giành chiến thắng đầu tiên, đánh bại CEU


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *