Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Kế hoạch kết hôn của Angelica Panganiban và hôn phu Gregg Homan trong năm sau

5 min read

Angelica Panganiban và bạn đời ngoài ngành giải trí Gregg Homan sẽ kết hôn vào đầu năm tới, sau hai lần hoãn đám cưới. Trong một vlog hỏi đáp mới đây, cặp đôi tiết lộ về kế hoạch của họ nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới trên YouTube. Cả hai đang xem xét các địa phương để tổ chức đám cưới trong nước. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng họ đã gửi thiệp mời tới gia đình và bạn bè thân thiết, bày tỏ sự háo hức trước ngày kết hôn. Tuy nhiên, cặp đôi không tiết lộ ngày chính xác của đám cưới và cho biết chỉ những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ mới biết được.

Angelica Panganiban và bạn đời ngoài ngành giải trí Gregg Homan – người đã hai lần hoãn đám cưới – dự định sẽ kết hôn “vào đầu năm tới”.

Trong một vlog hỏi đáp được tải lên kênh của họ vào ngày 3 tháng 6 vừa qua, cặp đôi đã tiết lộ về kế hoạch đám cưới của họ nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới trên YouTube.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi sẽ kết hôn vào năm nay và năm ngoái, nhưng chúng tôi muốn Bean tham gia. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm điều đó vào đầu năm tới. Chúng tôi đang xem xét các địa phương để làm điều đó, trong nước. Nhưng tôi rất phấn khích [about] đó,” Homan nói.

Panganiban ủng hộ tuyên bố của mình, nói thêm, “Chỉ trong năm tới.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng cô và Homan đã hai lần hoãn đám cưới, thậm chí có thời điểm còn cân nhắc bỏ trốn. Tuy nhiên, kế hoạch đã thất bại vì cô ấy muốn tập trung vào việc trở thành một người mẹ tốt của con gái mình.

“Giống như chúng tôi đã hoãn đám cưới hai lần. Năm ngoái, và năm nay là 2023. Phải là một kỳ nghỉ [kami]. Chúng tôi đã cố gắng trốn thoát nhiều lần, nhưng có vẻ như thế giới không muốn chúng tôi che giấu điều đó. Bạn bè và các thành viên gia đình của chúng tôi đang cầu nguyện nhiệt thành. Vì vậy, bây giờ, có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục,” anh ấy nói thêm.

(Chúng tôi đã hoãn đám cưới hai lần: năm ngoái và năm nay 2023. Ban đầu chúng tôi dự định tổ chức đám cưới ngoài trời. Chúng tôi cũng đã cố gắng bỏ trốn và có vẻ như thế giới không muốn chúng tôi che giấu ngày đặc biệt của mình. Chúng tôi là bạn bè và gia đình chứng minh rằng những lời cầu nguyện của họ rất mạnh mẽ, vì vậy có vẻ như điều đó sẽ xảy ra trong năm nay.)

Ngôi sao “Rubi” cũng tiết lộ, họ đã gửi thiệp mời tới gia đình và bạn bè thân thiết, bày tỏ sự háo hức trước ngày kết hôn.

“Chúng tôi đã lưu ngày. Chúng tôi đã nói với người nhà ở nước ngoài để họ tiết kiệm, tiết kiệm. Đối với những người bạn của chúng tôi, những người có lịch trình cuộc sống rất bận rộn, họ có nhiều cam kết, chúng tôi đi trước họ để tiết kiệm cho ngày hôm đó”, anh nói.

“Cuối cùng, tôi sẽ cưới cô ấy vì cô ấy đã chết với tôi. Tôi sẽ cho cô ấy đi [siya]anh ấy tiếp tục nói đùa.

(Chúng tôi đã có ‘save the date’. Chúng tôi cũng thông báo cho người thân của mình ở nước ngoài để họ có thể lưu lại, và những người bạn của chúng tôi, những người có lịch trình và cam kết rất chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ thông báo cho họ để làm rõ lịch trình của họ vào ngày đó. Cuối cùng, Tôi sẽ cưới anh ấy vì anh ấy yêu tôi điên cuồng. Tôi chỉ đang thực hiện mong muốn của anh ấy.)

QUẢNG CÁO

Để tóm tắt câu trả lời của họ, Panganiban và Homan đã trêu chọc người hâm mộ về ngày chính xác đám cưới của họ mà không để lại bất kỳ manh mối cụ thể nào, vì họ nói rằng những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ có thể biết khi nào điều đó sẽ xảy ra.

Panganiban và Homan tuyên bố đính hôn vào tháng 10 năm 2022, vài tuần sau khi nữ diễn viên sinh đứa con đầu lòng, Amila Sabine.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Angelica Panganiban xúc động khi đến thăm hôn phu Gregg Homan, bé gái quanh ABS-CBN

Angelica Panganiban đoàn tụ với vị hôn thê, con gái của Amila Sabine sau khi chiến đấu với COVID-19

Angelica Panganiban bị cách ly sau khi được xác nhận dương tính với COVID-19

ATM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *