Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Kris Aquino viết lời chúc sinh nhật cảm động cho con trai Joshua trong lúc ly thân”

4 min read

Kris Aquino, nữ diễn viên, MC nổi tiếng Philippines, sẽ bỏ lỡ lễ kỷ niệm sinh nhật 28 của con trai cả Joshua vì cô đang điều trị bệnh tự miễn dịch tại California, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ mua quần áo mới để gửi tặng con trai bởi \”một người rất đặc biệt\” đang đến thăm. Kris Aquino chia sẻ rằng sinh nhật của Josh là sự đan xen giữa niềm vui và nỗi buồn đối với cô. Cô cũng không tiết lộ ai là \”người rất đặc biệt\” nhưng gần đây, cô xác nhận đang có mối quan hệ mới với Phó Thống đốc Batangas Mark Leviste.

Vì không thể ở bên con trai cả Joshua vào ngày sinh nhật thứ 28 của cậu bé, Kris Aquino sẽ bỏ lỡ lễ kỷ niệm và sẽ chỉ mua quần áo mới cho cô ấy để được gửi bởi “một người rất đặc biệt” đang đến thăm.

Trong một bài đăng trên Instagram, Aquino cho biết sinh nhật của Josh là sự đan xen giữa niềm vui và nỗi buồn đối với cô vì cô sẽ vắng mặt trong ngày đặc biệt của con trai mình, hiện đang sống ở Philippines cùng một số người thân, trong khi cô tiếp tục ở lại California, Hoa Kỳ trong thời gian chờ đợi. điều trị bệnh tự miễn dịch của cô ấy.

QUẢNG CÁO

“Kuya, anh nhớ em, và anh yêu em rất nhiều… Em đang ở nơi em muốn, được bao quanh bởi rất nhiều người yêu thương và quan tâm đến em,” Kris chia sẻ, ghi lại thông điệp đầu tiên của cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kristina Bernadette Cojuangco Aquino (@krisaquino)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Hôm qua là lần thứ 4 trong 1 năm mẹ ở (cờ Mỹ) đến trung tâm thương mại vì mẹ muốn là người chọn quần áo mới cho con. Tôi rất tự hào về bạn! Nhờ tính kỷ luật, chạy bộ và bơi lội mỗi ngày, bạn đã giảm được hơn 20 cân”, nam diễn viên dẫn chương trình truyền hình nói thêm.

Ratu Bicara tiết lộ thêm rằng cô ấy rất mong muốn được đích thân tặng Joshua những món quà mà cô ấy đã mua và chuẩn bị cho anh ấy, nhưng có thể mất một thời gian trước khi cô ấy có thể trở lại Philippines. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ phải tự cách ly trong ba tuần vì khả năng miễn dịch của anh ấy bị suy giảm.

“Một số người yêu quý và nhớ bạn từ đây + 1 người rất đặc biệt sẽ đến trong vài ngày tới để đích thân mang tất cả những món quà của bạn về nhà,” Aquino nói. “Anh đã hứa với tôi là sẽ nghỉ Giáng sinh cho đến sinh nhật của tôi ở đây. Tiếp tục cầu nguyện cho tất cả chúng ta? Chúc mừng sinh nhật Kuya siêu guapo của chúng tôi, tôi yêu bạn rất nhiều và vâng, tôi đang chăm sóc bản thân mình.

Aquino không nói “người rất đặc biệt” mà cô ấy đang đề cập đến là ai, nhưng gần đây cô ấy đã xác nhận rằng cô ấy đang có mối quan hệ mới với một “Marc” nào đó, ám chỉ Phó Thống đốc Batangas Mark Leviste, người đã đến thăm cô ấy ở Mỹ .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *