Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Lian Paz tiết lộ yêu cầu của con gái thay đổi họ Contis.

4 min read

Lian Paz, cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EB Babes, vừa tiết lộ rằng con gái của cô với Paolo Contis đã yêu cầu đổi tên vì không muốn dùng họ của bố nữa. Trên trang Instagram của mình, Paz chúc mừng con gái cả Xonia đã đạt được chứng chỉ học sinh giỏi nhất lớp. Sự kiện này đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng con gái của Paz nên sử dụng họ của người bạn đời hiện tại của cô, John Cabahug. Đây là một câu chuyện đáng chú ý về sự lựa chọn tên và các vấn đề gia đình.

Lian Paz tiết lộ Xonia và Xalene, con gái của cô với Paolo Contis, đã yêu cầu đổi tên vì không muốn dùng họ của bố nữa.

Trên trang Instagram của mình, cựu EB baby chúc mừng Xonia đồng thời khoe chứng chỉ là học sinh giỏi nhất lớp.

QUẢNG CÁO

“Xin chúc mừng, Ate Xonia thân yêu của chúng ta!” Paz nói. “Bạn đã hoàn thành năm đầu tiên ở trường trung học với vị trí số 1 trong lớp và là người có thành tích tốt nhất trong cấp lớp của bạn!”

“Bạn luôn luôn xuất sắc ở trường. Tôi ngạc nhiên trước sự kiên trì của các bạn, và tôi cảm ơn Chúa đã ban cho các bạn điều đó,” ông nói thêm. “Hãy tiếp tục tôn vinh Chúa trong mọi việc! Tôi tự hào về bạn Xonia!

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lian Paz (@liankatrina)

Paz và Xonia sau đó đã nhận được lời chúc mừng từ cư dân mạng, trong đó có một người @purple_riz đã tìm ra họ của đứa trẻ.

“Mang họ cũng chẳng cống hiến gì”, cư dân mạng bình luận. “Dù sao thì cũng chúc mừng. Bạn vẫn còn một chặng đường dài để đi. Mục tiêu cao!”

Paz sau đó trả lời: “Bọn trẻ yêu cầu thay đổi nó.”

Paolo Contis

Các cư dân mạng khác cũng có cùng quan điểm, thậm chí một số người còn gợi ý rằng con gái của Paz sử dụng họ của người bạn đời hiện tại của cô, John Cabahug.

Paolo Contis
Paolo Contis
Paolo Contis
Paolo Contis

Trong một bài đăng riêng, Paz cũng chia sẻ rằng Xalene đã hoàn thành chương trình học đại học của mình với thành tích xuất sắc.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lian Paz (@liankatrina)

Paz và Contis, kết hôn năm 2009, xác nhận chia tay vào năm 2012. Paz tiết lộ vào năm 2018 rằng anh là người cung cấp dịch vụ duy nhất cho Xonia và Xalene kể từ khi họ chia tay gây tranh cãi.

Đầu năm nay, Contis thừa nhận rằng cô không hỗ trợ tài chính cho các con, nói rằng cô có “lý do riêng” để làm như vậy. Ngoài Xonia và Xalene, Contis còn có chung một cô con gái tên là Summer với bạn diễn cũ, nam diễn viên LJ Reyes.

Contis hiện đang có mối quan hệ với nữ diễn viên Yen Santos. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *