Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Lợi thế của Choco Mucho với đội hình các cầu thủ cánh của Dante Alinsunurin trong giải PVL”

6 min read

Choco Mucho đang chuẩn bị cho Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh 2023 với sự bổ sung của cầu thủ bóng chuyền bãi biển nữ Philippines Sisi Rondina. Dù đội hình đã dày đặc, huấn luyện viên Dante Alinsunurin tin rằng Rondina sẽ mang đến chiều sâu và hỏa lực cho đội câu lạc bộ. Họ đã bắt đầu tập luyện với nhau để Rondina thích nghi với hệ thống trò chơi của đội. Flying Titans hiện đứng thứ bảy trong Hội nghị toàn Philippines, nhưng với sự tham gia của Rondina, họ có thể vượt qua cơn hạn hán ở bán kết ba kỳ đại hội.

MANILA, Philippines—Huấn luyện viên Dante Alinsunurin của Choco Mucho không coi đội hình dày đặc ngoài sân của mình là vấn đề với việc bổ sung Sisi Rondina.

Rondina, người cuối cùng đã quyết định trở lại thi đấu trong nhà sau khi tập trung cho đội bóng chuyền bãi biển nữ Philippines trong ba năm qua, đã hợp tác với Des Cheng, Isa Molde, và cầu thủ dự bị Regine Arocha, đồng thời bổ sung thêm chiều sâu và hỏa lực cho đội câu lạc bộ đang phát triển. khó lên bục.

QUẢNG CÁO

Đó có thể là một thử thách đẹp mắt đối với những Người khổng lồ bay đang xếp chồng lên nhau và Alinsunurin tận dụng lợi thế của vòng quay cánh sâu như một lợi thế trong Đại hội mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh 2023 vào ngày 29 tháng Sáu.

“Thật tốt vì có sự cạnh tranh lành mạnh trong đội, đặc biệt là với những cầu thủ bên ngoài,” Alinsunurin nói với Inquirer Sports. “Có lẽ nó sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta sẽ chiến đấu với ai, mũi nhọn nào sẽ được sử dụng.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

(Đó là một điều tốt cho chúng tôi vì sẽ có sự cạnh tranh lành mạnh trong đội, đặc biệt là với những người đột biến bên ngoài của chúng tôi. Sự luân chuyển của chúng tôi chỉ phụ thuộc vào người mà chúng tôi phải đối mặt.)

Alinsunurin, người đang tìm cách chuyển hóa thành công của mình từ môn bóng chuyền nam với năm danh hiệu UAAP cùng NU và một năm 2019 lịch sử Người giành huy chương bạc Đại hội thể thao Đông Nam Á cùng đội tuyển quốc gia tại PVL, tin rằng cựu MVP từ Đại học Santo Tomas sẽ là động lực lớn cho đội của anh ấy.

“Đó là một điều lớn bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời,” anh nói. “Anh ấy sẽ mang kinh nghiệm quốc tế của mình đến với đội. Điều đó thúc đẩy sự tự tin và tinh thần của cầu thủ bởi anh ấy đã có nhiều thành tích và thành tích thi đấu quốc tế.”

(Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội của chúng tôi vì anh ấy là một cầu thủ toàn diện. Anh ấy sẽ mang theo kinh nghiệm thi đấu quốc tế của mình và sẽ thúc đẩy sự tự tin cũng như tinh thần của các cầu thủ nhờ những thành tích của anh ấy.)

Huấn luyện viên của Flying Titans đã ca ngợi khả năng thích ứng nhanh chóng của Rondina trong quá trình chuyển đổi từ cát trở lại taraflex và làm việc với các đối thủ cũ thời đại học của cô ấy là Kat Tolentino, Deanna Wong, Bea de Leon và Maddie Madayag.

“Ngay bây giờ chúng tôi đang làm cho anh ta thích nghi với hệ thống trò chơi của chúng tôi, đặc biệt là trong việc ngăn chặn. Anh ấy nhanh chóng thích nghi với những gì chúng tôi dạy và cơ thể của anh ấy rất tốt nhờ nền tảng của anh ấy từ môn bóng chuyền bãi biển,” Alinsunurin nói.

(Hiện tại, anh ấy đang điều chỉnh theo hệ thống của chúng tôi, đặc biệt là trong việc cản phá. Anh ấy đã nhanh chóng điều chỉnh khi chúng tôi giới thiệu anh ấy với hệ thống và đang làm rất tốt nhờ những kiến ​​thức cơ bản về bóng chuyền bãi biển của anh ấy.)

QUẢNG CÁO

Trong giải đấu đầu tiên của Alinsunurin với đội, Flying Titans đã đứng thứ bảy trong Hội nghị toàn Philippines sau khi chỉ thắng hai trong số tám trận của họ.

Với việc Rondina gia nhập đội, Choco Mucho có vẻ sẽ chấm dứt cơn hạn hán ở bán kết ba kỳ đại hội, điều này sẽ còn khó khăn hơn ở Invitationals vì giải đấu sẽ có ba đội mới là Gerflor, Foton và Farm Fresh, những người sẽ tham gia đương kim vô địch Creamline , Petro Gazz, F2 Logistics, PLDT, Chery Tiggo, Cignal và Akari.

Invitationals sẽ chia 11 đội thành hai bảng với hai đội đứng đầu sẽ vào bán kết vòng tròn tính điểm, nơi một cặp câu lạc bộ nước ngoài sẽ tham gia thi đấu.

Sisi Rondina sẵn sàng hỗ trợ Choco Mucho trong trận ra mắt PVL

Sisi Rondina thích làm việc với những cái tên quen thuộc tại Choco Mucho


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *