Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Lolito Go bảo vệ Jason Hernandez, cho rằng Moira Dela Torre là ‘kẻ áp bức’ – This is the rewritten title in Vietnamese.

9 min read

Nhạc sĩ Lolito Go đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải một bài đăng dài trên Facebook chỉ trích Jason Hernandez – người chồng ly thân của Moira Dela Torre – vì tán tỉnh người vợ đã ly thân. Go tuyên bố rằng Dela Torre là “kẻ áp bức hơn là nạn nhân” trong cuộc hôn nhân của họ. Ông cũng cho biết rằng 95% các bài hát hit của Dela Torre được sáng tác bởi Hernandez, và cô ấy không xứng đáng được ghi công. Tuy nhiên, phó chủ tịch Cornerstone Entertainment – Jeff Vadillo – đã bảo vệ Dela Torre và cho biết cô ấy là một nhạc sĩ tài năng độc quyền của công ty. Hernandez và Dela Torre đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.

Vài ngày sau khi Jason Hernandez thú nhận rằng anh ấy đang tán tỉnh người vợ đã ly thân của mình, ca sĩ Moira Dela Torre, một đồng nghiệp của cặp đôi cũ đã chỉ trích người tạo hit “Tadhana” dựa trên “kinh nghiệm cá nhân” của anh ấy với họ.

Nhạc sĩ Lolito Go tuyên bố rằng Dela Torre là “kẻ áp bức hơn là nạn nhân”, như đã thấy trong một bài đăng dài trên Facebook vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, đồng thời nói thêm rằng chính Hernandez là người “sẵn sàng làm phần việc của mình để khôi phục cuộc hôn nhân của họ.”

QUẢNG CÁO

“Tôi đã rất muốn viết về điều này vài tháng trước. Tiếng Hin-ddi ko na kasi cảm ơn công chúng tới Jason. Nhưng Jason đã ngăn tôi lại vì anh ấy vẫn muốn bảo vệ Moira,” Go nói. “Người phụ nữ ăn nói nhẹ nhàng với giọng nói của một thiên thần, dường như luôn có tính cách tươi sáng và có sở thích trích dẫn Kinh thánh, nhưng nhiều người lại có một mặt tối.”

“Tôi từ chối im lặng. Tôi từ chối trung lập. Trung lập trong thời kỳ bất công là đứng về phía kẻ áp bức. Trong trường hợp này, Moira là kẻ áp bức hơn là nạn nhân. Jason nhận mọi lỗi lầm, nhận mọi sự vùi dập, nhân danh tình yêu. Đó là cách anh ấy đã lớn lên. To roll,” nhạc sĩ tiếp tục, tuyên bố rằng Hernandez là Cơ đốc nhân duy nhất “trung thành với những lời dạy của Đấng Christ” trong cuộc hôn nhân của họ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Các đồng nghiệp của cặp đôi cũ cũng cho rằng mặc dù Hernandez đã có lúc quậy phá trong cuộc hôn nhân của họ, nhưng “tội lỗi duy nhất” của anh ta là nghe theo “tiếng gọi xác thịt” vì Dela Torre “không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh ta”.

“Và trước khi Jason thú nhận tội lỗi của mình, Moira đã muốn ra ngoài. Vì tôi không biết phải làm gì. Ai đó sẽ ‘nhảy trong mưa’ với cô ấy và gọi cô ấy là ‘binibini’. Tôi sẽ để bạn đoán sino ang kekei ko,” cô ấy nói thêm, ngụ ý rằng Dela Torre cũng bị cho là không chung thủy với người chồng đã ly thân của cô ấy.

Go cũng chỉ ra rằng bài hát mới nhất của Dela Torre “Eme” tập trung vào việc “dồn” Hernandez vào chân tường, trong khi “Ikaw Pa Rin” là một cách thú nhận “toàn tâm toàn ý” rằng anh ấy muốn người vợ đã bị ghẻ lạnh của mình quay lại.

“Napatatunayan Jason rằng anh ấy sẵn sàng làm phần việc của mình để khôi phục lại cuộc hôn nhân. Đối với Jason, rõ ràng là anh có thể chịu đựng được sự tấn công dữ dội của những lời lăng mạ và thù hận. Anh ấy chưa một lần bảo vệ mình cách đây một năm trước tất cả những lời dối trá về việc anh ấy là người đồng tính, pumatol sa may asawa, may kabit, manggagamit và những người khác,” anh tiếp tục. “Bất chấp những gì tôi nói về Moira, tôi không thể phủ nhận sự thật rằng cô ấy là một người tốt. Anh ta có thể bị choáng ngợp bởi thành công và ma túy – một sự kết hợp chết người.”

Nhạc sĩ cũng tuyên bố rằng “95% các bản hit của Moira” bao gồm “Warning,” “Anda and I,” “Notice,” “EDSA,” “Ampun,” “Kompas,” “Saya Milik Anda,” và “Saglit” là do Hernandez sáng tác, khi anh ta buộc tội nữ tướng cướp là một “kẻ nghiện ngập” muốn giành được “sự đồng cảm của mọi người.”

“Tôi hy vọng anh ấy vẫn có thể tìm thấy nó trong trái tim mình để tha thứ. Tôi hy vọng rằng sau này sẽ có bản chất ban đầu của anh ấy có thể nổi tiếng với danh tiếng và tài sản và mọi thứ liên quan đến nó”, anh nói. “Văn hóa hủy bỏ thực sự tồi tệ. Chúng tôi ghét Jason vô cùng mà không biết lý lịch của anh ta. Tôi cảm thấy tiếc cho gia đình anh ấy. Họ không đáng bị kéo vào mớ hỗn độn này. Tôi cầu nguyện cho sự phục hồi của họ. Ở đó và sau đó, vấn đề này có thể được khắc phục một cách riêng tư, thay vì một cuộc thử nghiệm bất tận thông qua công khai.”

QUẢNG CÁO

Cũng có thể lưu ý trong tuyên bố của Go rằng anh ấy dường như buộc tội Dela Torre đã ghi công cho “bài hát [he] đã viết” trong đó anh ấy không “được trả một xu nào”, nói rằng “Thậm chí có những trường hợp tôi không được tính vào các khoản tín dụng trên Spotify. Nếu tôi không chỉ trích anh ấy, anh ấy sẽ không sửa chữa nó.”

“Khi Moira cần bạn, cô ấy sẽ khiến bạn cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Magaling [siya] tâng bốc hơn Anh ấy thậm chí còn hỏi tôi rằng tôi sẽ viết ma cho anh ấy bao nhiêu vào năm ngoái khi anh ấy và Jason trở nên bối rối. Khi tôi nói giá của mình, anh ấy đề nghị tôi 20k mỗi tháng. Tôi cảm thấy rất nhục nhã. Nhưng tôi chỉ giữ nó theo cách đó,” anh nói thêm.

Vài giờ sau tuyên bố dài dòng của Go, phó chủ tịch Cornerstone Entertainment, Jeff Vadillo, đã bảo vệ Dela Torre trong một tuyên bố riêng trên trang Facebook cá nhân của mình, nói rằng ca sĩ không xứng đáng bị “không hợp lệ” mà không nêu tên nhạc sĩ. Ca sĩ “Paubaya” hiện là một tài năng độc quyền của Cornerstone.

“Có một bài đăng trên FB đang lan truyền phủ bóng đen lên sự chính trực của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ và nhạc sĩ. Chứng kiến ​​sự chăm chỉ và tài năng thực sự của anh ấy, tôi không thể không ngồi yên. Người này tuyên bố ‘ SỰ THẬT VUI VẺ ‘ (thực ra chẳng vui chút nào) rằng 95% các bản hit của Moira được viết bởi Jason Marvin,” anh ấy bắt đầu. “Sau đó, anh ấy thêm câu hỏi kung sino ang manggagamit? Tuyên bố đó rất không chính xác.”

Vadillo cũng giải thích rằng mặc dù “Paubaya” và “Edsa” do Hernandez sáng tác, nhưng các bài hát nói trên là nỗ lực hợp tác giữa cặp đôi bị ghẻ lạnh.

“Và làm việc với nhau không khiến Moira trở thành một nhạc sĩ tuyệt vời. ‘Saglit’ do Moira sáng tác, chưa kể đến toàn bộ album ‘Malaya’ bao gồm các bài hát lớn ‘Malaya,’ ‘Tagu-Taguan,’ ‘Bawa dia ke Bulan’ và ‘Tagpuan.’ Cũng cần lưu ý rằng album đầu tay của cô ấy là thứ đã thúc đẩy sự nghiệp của Moira và đưa cô ấy lên bản đồ,” anh ấy nói thêm.

Giám đốc điều hành của Cornerstone cũng nhấn mạnh rằng Dela Torre không cần “người viết ma” cho các bài hát của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình, nói rằng anh ấy “có đủ khả năng để tự mình làm việc đó.”

“Tại sao cô ấy phải trả tiền khi cô ấy tự làm điều đó tốt hơn? Cô ấy chưa nổi tiếng, Moira đang tung ra hết bài hát này đến bài hát khác. Gửi những người nói điều đó – bạn có tưởng tượng mình là một nhạc sĩ giỏi hơn cô ấy không? Hãy ngừng hoàn tác công việc của một người phụ nữ chăm chỉ. Cô ấy không xứng đáng với điều này”, anh nói thêm.

Cả Hernandez và Dela Torre đều không trả lời các cáo buộc của Go và Vadillo, kể từ khi viết bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *