Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Lolito Go châm chọc Paolo Contis, so sánh anh ta với Jason Hernandez. (This is the rewritten title in Vietnamese)

3 min read

Jason Hernandez đã lừa dối vợ mình, Moira dela Torre, nhưng anh này vẫn được nhà soạn nhạc Lolito Go ca ngợi hơn Paolo Contis. Go đã chia sẻ trên Facebook rằng, mặc dù cả Contis và Hernandez đều dính vào các vụ bê bối gian lận, nhưng ít nhất Hernandez đã thừa nhận và cố gắng bù đắp cho sai lầm của mình. Go cũng chỉ ra rằng Contis có nhiều con gái và thừa nhận không chu cấp tài chính cho chúng. Trước đó, Go còn cáo buộc dela Torre bạo hành và không chung thủy với Hernandez.

Jason Hernandez có thể đã lừa dối vợ mình là Moira dela Torre, nhưng trong mắt người bạn của anh, nhà soạn nhạc Lolito Go, anh vẫn hơn Paolo Contis một bậc, người được chọn làm một trong những người dẫn chương trình mới của chương trình “Eat Bulaga” được đổi tên. .”

Go đã lên Facebook để chứng minh rằng anh ấy không có tiêu chuẩn kép bằng cách nói rằng mặc dù Contis và Hernandez đã dính vào các vụ bê bối gian lận, nhưng ít nhất một trong số họ đã thừa nhận và cố gắng bù đắp cho những sai lầm của anh ấy.

QUẢNG CÁO

“Baka say nyo wala akong k na i-chỉ trích Paolo trong khi bảo vệ Jason. Bạn đang nói về tiêu chuẩn kép. (Đừng nói rằng tôi không có quyền chỉ trích Paolo khi bênh vực Jason. Bạn đừng nói rằng tôi có tiêu chuẩn kép.) Hãy để tôi nói rõ, gian lận nên bị trừng phạt. Nhưng đừng vội so sánh hai người đàn ông này là một”, anh viết trong bài đăng của mình.

“Ít nhất là yung isa, umamin. Có tất cả các bashing. Đấu tranh cho hôn nhân. Eh đây là k*pal na ‘to, có trách nhiệm được không ba? Không có gì. BULAGA LỪA ĐẢO (Ít nhất thêm một người nữa đã thừa nhận sai lầm của mình… Người đàn ông này, anh ta có trách nhiệm giải trình không? Không), anh ấy nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Điều tồi tệ hơn, Go nói, là Contis có nhiều con gái và thừa nhận đã không chu cấp tài chính cho con cái.

Contis đã ở với LJ Reyes, người mà cô ấy có một cô con gái, trước khi cô ấy hợp tác với Yen Santos, bạn diễn của cô ấy trong bộ phim “A Faraway Land”. Hernandez thừa nhận đã ngoại tình 3 năm sau khi kết hôn với dela Torre.

Trong khi đó, một số tín đồ cờ vây ca ngợi anh ta khi nói về Contis.

Go trước đó đã gây chú ý sau khi cô cáo buộc dela Torre bạo hành trong cuộc hôn nhân với Hernandez, thuê người viết nhạc cho âm nhạc của cô và thậm chí cáo buộc cô không chung thủy với Hernandez.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *