Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Lolito Go tiết lộ ảnh chụp màn hình đề nghị viết hộ văn bản gián điệp trong lúc Moira bị buộc tội: ‘Sẽ có nhiều hóa đơn tiếp theo'”

5 min read

Mới đây, giới giải trí xôn xao với việc nhạc sĩ Lolito Go cho rằng ca sĩ Moira Dela Torre đã thuê người viết thuê để viết lời cho album mới của mình. Moira Dela Torre đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và chuẩn bị sẵn sàng cung cấp bằng chứng ủng hộ sự thật. Cuộc tranh cãi trên mạng xã hội vẫn đang diễn ra gay gắt. Giới chuyên môn và người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu sự việc này có ảnh hưởng đến sự nghiệp của Moira Dela Torre và Lolito Go không.

Vài giờ sau khi Moira Dela Torre khẳng định rằng cô ấy chưa bao giờ thuê người viết thuê, nhạc sĩ Lolito Go đã công bố ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của cô với một người dùng Facebook đã ngừng hoạt động, người này đề nghị trả tiền cho Go để trở thành người viết thuê cho họ.

Go, người tuyên bố rằng Dela Torre đã đề nghị cô làm người viết ma và cáo buộc cô là “kẻ áp bức hơn là nạn nhân” đối với người chồng ghẻ lạnh Jason Marvin Hernandez, đã chia sẻ một cuộc trò chuyện vào ngày 3 tháng 5 năm 2022, thông qua trang Facebook của cô.

QUẢNG CÁO

“Đương nhiên rồi anh! Tôi có thể nhờ bạn làm người viết ma cho album mới của tôi không[?] Tôi sẽ trả tiền cho bạn mỗi tháng trong hai tháng”, tin nhắn được đọc và Go đã trả lời: “Cảm ơn bạn rất nhiều!”

Sau đó, Go đã gửi cho người dùng Facebook một báo cáo vào tháng 5 năm 2022 về Dela Torre và bài hát “Ipanalo Natin ‘To” của anh ấy do Go đồng sáng tác.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tài khoản đã ngừng hoạt động. Không có tên như vậy. Nhưng sự thật không thể bị vô hiệu hóa,” Go chú thích bài đăng gần đây của mình.

“Tái bút: Không có chỗ nào trong bài đăng của tôi nói rằng một người viết thuê đã được tuyển dụng. Thuật ngữ hiệu quả mà tôi sử dụng là ‘được cung cấp’. Inalok,” anh tiếp tục. “Kasi nếu tôi đang làm việc, có một NDA (thỏa thuận không tiết lộ)—’di ko na sana madi-tiết lộ nó.”

Go tiếp tục nói rằng anh ấy hài lòng với lời đề nghị vì ngay cả khi anh ấy không được công nhận, ít nhất anh ấy sẽ được trả tiền.

“Thêm biên lai để làm theo,” ông kết luận.

Trong một bài đăng riêng, Go tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối các cuộc phỏng vấn từ các hãng tin lớn, khẳng định rằng anh ấy không phải là một trong những người “cố tình thu hút sự chú ý về mình”.

“Nếu tôi bắt kịp, tôi có thể dễ dàng nắm lấy cơ hội đó để được chú ý,” anh nói.

QUẢNG CÁO

Trong một bài đăng khác, Go đã liên hệ với mẹ của Dela Torre, người đã “thách thức” người yêu cũ tung ra những bức ảnh chụp màn hình chứng minh rõ ràng rằng chính Go là người khăng khăng trở thành một người viết thuê. Mẹ của Dela Torre cũng khẳng định Go đã vay tiền của con gái bà.

Go giải thích rằng anh ấy không khăng khăng mà chỉ “gợi ý” trở thành một người viết thuê, vì Dela Torre bị cáo buộc đã không trả tiền cho anh ấy cũng như không ghi nhận công lao của anh ấy. Anh ta cũng khẳng định rằng Dela Torre đã từ chối cho anh ta vay tiền nhiều lần, kể cả khi anh ta nhờ giúp đỡ người cha ốm yếu đã qua đời của mình.

“Ngay cả khi nó phải ra tòa, tôi sẽ tiếp tục cuộc chiến này,” anh nói.

“Tôi đang cho anh cơ hội để giữ im lặng. Tôi yêu cầu bạn chỉ cần gọi cho tôi”, anh nói với mẹ của ca sĩ. “Tôi xin lỗi. Vợ tôi biết rằng tôi khóc khi nghĩ đến việc làm tổn thương bạn và chú John vì bạn là người tốt. Tôi thề có Chúa, tôi đang khóc ngay bây giờ.”

Dela Torre trước đó đã phủ nhận cáo buộc của Go và cho biết anh đã chuẩn bị đầy đủ để cung cấp bằng chứng ủng hộ sự thật. Cố vấn pháp lý của anh, Joji Alonso, cũng cảnh báo sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ “vu khống và bôi nhọ” nam ca sĩ.

Hernandez vẫn chưa phát biểu công khai về vấn đề này khi viết bài này. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *