Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Luis Manzano chế giễu việc Anne Curtis hát cho con gái: ‘Kỷ niệm đau đớn nhất’

6 min read

Luis Manzano, người dẫn chương trình truyền hình Kapamilya, đã chia sẻ về ký ức đau buồn nhất của con trai mình trong một cuộc hội ngộ gần đây với các người bạn nổi tiếng. Trong video được đăng trên Instagram, Manzano gọi Anne Curtis để hát cho con gái của anh là Isabella Rose. Tuy nhiên, anh đã phát hiện ra rằng Curtis đang hát sai một đoạn trong bài hát. Dù vậy, Curtis không để ý và chỉ cho biết rằng giọng hát công chúa Disney là cách cô truyền tải tình yêu với trẻ em. Cuối cùng, Manzano cũng đồng ý rằng Curtis đã trở nên tốt hơn trong việc hát.

Người dẫn chương trình truyền hình Kapamilya, Luis Manzano, đã gọi Anne Curtis hát bài hát của con gái bà là Isabella Rose là “ký ức đau buồn nhất” của con trai bà trong cuộc hội ngộ gần đây với những người bạn nổi tiếng.

Trong một video mà Manzano tải lên Instagram, Curtis chuyển kênh cho Ariel từ “The Little Mermaid” trong khi hát một phiên bản của “Part of Your World” cho cô con gái sáu tháng tuổi của Manzano, người mà chúng còn gọi là Rosie hoặc Peanut.

QUẢNG CÁO

Người cha lần đầu làm bố đã nhanh chóng chỉ ra lỗi của người dẫn chương trình “It’s Showtime” trong phần điệp khúc, rồi kết luận số bài hát đã trở thành “ký ức đau buồn nhất của con trai tôi” như thế nào.

Được biết đến là người không hề nao núng trước những tuyên bố như vậy, Curtis tuyên bố: “Princess-Disney’ là tiếng nói của tôi dành cho bọn trẻ.” (Giọng nói của tôi là công chúa Disney dành cho trẻ em.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Manzano lặp lại tình cảm của mình trong chú thích bài đăng của mình. “6 tháng con có mặt trên cõi đời này, đó là lần đầu tiên mẹ thấy con bối rối [crying-laughing emojis].” (Trong sáu tháng con bé ở trên trái đất, đây là lần đầu tiên tôi thấy con gái mình bối rối.)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Luis Manzano (@luckymanzano)

Curtis đã bình luận về bài đăng của Manzano rằng, “Bạn có thể chơi [‘yung recording] trước khi con trai tôi ngủ. Bạn sẽ thấy! ngủ ngon! [heart emoji]” (Tại sao bạn không phát bản ghi âm đó trước giờ đi ngủ của con gái tôi. Bạn sẽ thấy! Cô ấy sẽ có một giấc ngủ ngon.) Về điều này, Manzano chỉ đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc để bày tỏ sự sốc hoặc sự hoài nghi của mình.

Bình luận trên Instagram

Mẹ của Rosie, Jessy Mendiola người đã chứng kiến ​​số bài hát khi ôm con gái mình trong khi Curtis hát – tham gia cuộc vui và nhận xét, “Công chúa Disney @annecurtissmith [heart emoji] [crying-laughing emoji].”

QUẢNG CÁO

Trả lời Mendiola, Curtis nói rằng cô đã được “đào tạo” vì cô con gái Dahlia, đồng thời nói thêm “bất cứ khi nào Rosie muốn nghe một bài hát của Công chúa Disney, Ninang (mẹ đỡ đầu) đều không có mặt! [princess emoji]”

Manzano cuối cùng cũng đồng ý với bạn diễn “All About Love” và nói với Curtis, “[I]n công lý thực sự[,] bạn đã trở nên tốt hơn.”

Bình luận trên Instagram

Khi Curtis hát, một số bình luận khác đã được nghe trong nền, khi Curtis và gia đình Manzano được tham gia cùng với những người bạn của họ Iya Villania, Nikki Gil và Shaina Magdayao.

Gil đã đăng hai bức ảnh lên Instagram – một từ cuộc hội ngộ của họ và một khi cả năm người họ vẫn còn là một phần của chương trình tạp kỹ Kapamilya “ASAP”. Đề cập đến bức ảnh, Gil đã chú thích cho bài đăng của mình, “Cùng giống nhau [emojis] Thiết kế rất 2010 ở cấp độ bên (theo) càng sớm càng tốt lol nhớ tất cả các bạn! #HappyFoundationDay.” Hashtag dường như là về cách trang điểm của họ trong bức ảnh chụp lại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nikki Gil-Albert (@nikkigil)

QUẢNG CÁO

Manzano cũng đăng những bức ảnh từ cuộc hội ngộ và bày tỏ tình cảm với những người bạn lâu năm của mình. “Sau ngần ấy năm, chúng tôi vẫn là chúng tôi (vẫn là chúng tôi)! [crying-laughing emoji] Yêu gia đình này [heart emoji] #inuhawakoniNikki,” Manzano viết, người có thẻ bắt đầu bằng # ám chỉ việc gia đình Gil tổ chức đoàn tụ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Luis Manzano (@luckymanzano)

Trao đổi giữa những người bạn trong phần bình luận của các bài đăng của Manzano, cũng như trên Instagram Stories của anh ấy giúp giải trí cho cư dân mạng.

Bình luận trên Instagram

Bình luận trên Instagram
câu chuyện trên Instagram

Bên cạnh việc xuất hiện cùng nhau trong “ASAP,” Gil, Villania và Manzano đều là cựu VJ của “Myx”, trong khi Curtis và Manzano cũng đã làm việc cùng nhau trong các dự án khác như bộ phim “Ang Cute ng Ina Mo!” và “Cô gái đó là ai?” Năm 2007, Magdayao xuất hiện cùng Manzano và Gil trong sê-ri “Rounin” của Kapamilya.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *