Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Luyện tập quân sự khiến cho đội bóng nữ của Quân đội lỡ hẹn giải đấu”

3 min read

The Army Lady Troopers have announced that they will be skipping the 2023 PVL Invitationals due to most of their players undergoing military training. Despite their absence, the PVL has added two new clubs, Farm Fresh and Gerflor, to the tournament, which will also feature two teams from Japan and Australia in the semi-finals. The Lady Troopers have never won the Philippines’ national championship, and have lost 21 consecutive matches since last year’s Conference Invitational. Defending champions Creamline lead Group A, while Group B includes F2 Logistics, Petro Gazz, Cignal, Choco Mucho, and Farm Fresh. The top two teams from each group will advance to the semi-finals.

MANILA, Philippines—Đội Army Lady Troopers sẽ bỏ qua Đại hội mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng năm 2023 với hầu hết các cầu thủ của họ đang trải qua khóa huấn luyện quân sự.

Huấn luyện viên đội quân Randy Fallorina tiết lộ với Inquirer Sports rằng họ sẽ không tham gia giải đấu giữa mùa giải do thiếu cầu thủ.

QUẢNG CÁO

“Các cầu thủ còn lại của chúng tôi đang trải qua khóa huấn luyện quân sự, vì vậy chúng tôi sẽ nghỉ thi đấu tại PVL Invitationals,” Fallorina cho biết trong một tin nhắn.

(Một số tuyển thủ của chúng tôi vẫn đang trong quá trình huấn luyện quân sự nên chúng tôi sẽ tạm dừng PVL Invitational.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Bất chấp sự vắng mặt của Quân đội, PVL đã bổ sung thêm hai câu lạc bộ mới là Farm Fresh và Gerflor cho Invitationals, giải đấu cũng sẽ có thêm hai đội đến từ Nhật Bản và Úc vào bán kết.

Đội nữ quân nhân chưa bao giờ vô địch Đại hội toàn Philippines năm 2023 trong thời gian đầu tiên Fallorina thay thế KungFu Reyes và thi đấu mà không có Jovelyn Gonzaga do cam kết của cô ấy với đội bóng chuyền bãi biển nữ Philippines.

Huấn luyện viên quân đội Randy Fallorina PVL

Army đã thua 21 trận liên tiếp kể từ vòng loại trực tiếp Conference Invitational năm ngoái, nơi lần cuối cùng đội lọt vào bán kết.

Lady Troopers lần đầu tiên bỏ qua giải đấu PVL kể từ khi họ trở lại giải đấu do Sports Vision tổ chức vào năm 2019.

Đương kim vô địch Creamline đứng đầu Nhóm A với PLDT, Chery Tiggo, Akari và Gerflor, trong khi Nhóm B bao gồm F2 Logistics, Petro Gazz, Cignal, Choco Mucho và Farm Fresh.

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào bán kết và thi đấu vòng tròn một lượt với các đội khách Nhật Bản và Australia.

Hai câu lạc bộ đứng đầu vòng bán kết sẽ gặp nhau trong trận tranh chức vô địch loại trực tiếp, trong khi đội xếp thứ 3 và thứ 4 sẽ tranh huy chương đồng.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

PVL: Petro Gazz đã loại bỏ Quân đội thấp kém trong một cuộc càn quét áp đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *