Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Malixi tham gia giải LPGA trước khi tham dự giải British Am”

3 min read

Rianne Malixi, một tay golf 16 tuổi người Philippines, sẽ tham gia giải đấu Mizuho Americas Open trị giá 2,75 triệu USD của Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nữ (LPGA) vào tuần này. Cô được xếp hạng thứ hai sau Gianna Clemente của Hoa Kỳ bởi Hiệp hội Golf Thiếu niên Mỹ (AJGA) và là tay golf trẻ nhất tham gia giải đấu. Sau đó, Malixi sẽ tiếp tục thi đấu ở giải British Women’s Amateur. Đây là lần đầu tiên LPGA và AJGA hợp tác để giới thiệu các tay golf trẻ đến với giới chuyên nghiệp, mở ra cơ hội học hỏi và truyền cảm hứng cho thế hệ golfers tương lai. Malixi cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Rianne Malixi sẽ lần đầu tiên tham dự một giải đấu của Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nữ (LPGA) trong tuần này khi cô ấy bắt đầu một chuỗi các hoạt động trong sự kiện lớn sẽ được đánh dấu bằng chiến dịch Nghiệp dư dành cho Nữ của Anh ở Anh trong hai tuần tới.

Nhận được lời mời thông qua Hiệp hội Golf Thiếu niên Mỹ (AJGA), cơ quan này xếp tay vợt 16 tuổi người Philippines ở vị trí số 1. Xếp thứ 2 sau Gianna Clemente của Hoa Kỳ, Malixi sẽ thi đấu tại Mizuho Americas Open trị giá 2,75 triệu USD cùng với những tay vợt giỏi nhất thế giới bao gồm cả số 1. 1 Jin Young Ko đến từ Hàn Quốc.

QUẢNG CÁO

“Tham gia một sự kiện LPGA với những chuyên gia giỏi nhất sẽ là cơ hội tốt để tôi học hỏi và tích lũy kinh nghiệm,” Malixi được ICTSI hậu thuẫn cho biết.

Malixi đang chuẩn bị cho chiến dịch ở vòng loại US Women’s Open dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 tại Chicago.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Sau đó, ngôi sao người Philippines cũng sẽ thi đấu ở giải British Women’s Amateur từ ngày 13/6 đến 18/6.

Có tổng cộng 24 người chơi AJGA hàng đầu thi đấu cùng với 120 chuyên gia hàng đầu trong giải đấu 72 lỗ.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên LPGA và AJGA hợp tác để giới thiệu những ngôi sao hiện tại đang cạnh tranh với tương lai của môn thể thao này, mở đường cho một tuần học hỏi và tiếp cận chưa từng có để truyền cảm hứng cho thế hệ người chơi LPGA Tour tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *