Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Marian Rivera sẽ đóng vai người ngoài hành tinh trong series mới với Gabby Concepcion” (This is the Vietnamese translation of the original title.)

6 min read

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, nữ diễn viên Marian Rivera của đài GMA sẽ quay trở lại với hai vai diễn trong loạt phim sắp tới của mình, trong đó có một vai là người ngoài hành tinh. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Marian đã chia sẻ sự phấn khích của mình khi đóng vai này và cho biết đây là lần đầu tiên cô làm điều đó. Ngoài ra, cô cũng sẽ hợp tác với nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm và triển vọng như Gabby Concepcion, Max Collins, Buboy Villar, Kiray Celis, Josh Ford, Caitlyn Stave và Gabby Eigenmann. Dự án này sẽ đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Marian Rivera và Gabby Concepcion, người mà anh ấy được cho là sẽ đóng cùng trong loạt phim GMA 2021 “Yaya đầu tiên”.

Đã lâu kể từ khi nữ diễn viên Kapuso, Marian Rivera xuất hiện trên truyền hình, nhưng ngôi sao “Super Ma’am” chuẩn bị quay trở lại thế giới này khi cô đóng hai nhân vật trong loạt phim sắp tới của mình, một trong số đó là người ngoài hành tinh.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Lhar Santiago của GMA, được phát sóng trên “24 Oras”, nam diễn viên đã chia sẻ sự phấn khích của mình về hai vai diễn kép của mình trong loạt phim, đặc biệt vì đây là lần đầu tiên anh đóng vai một sinh vật từ ngoài vũ trụ.

QUẢNG CÁO

“Tôi rất phấn khích về cách tôi có thể thể hiện nhân vật của mình như [an] Tất nhiên, đây là điều mới mẻ đối với tôi, đây là lần đầu tiên tôi làm điều đó, vì vậy chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ xem anh ấy sẽ trông giống người ngoài hành tinh như thế nào”, anh nói.

(Tôi rất phấn khích về việc mình sẽ đóng vai người ngoài hành tinh như thế nào. Tất nhiên, đây là điều mới mẻ đối với tôi, đây là lần đầu tiên tôi đóng vai này nên chúng ta sẽ nghiên cứu xem nhân vật sẽ trông giống người ngoài hành tinh như thế nào.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Dự án sắp tới, đã có hội thảo về câu chuyện, cũng sẽ đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Rivera và Gabby Concepcion, người mà anh ấy được cho là sẽ đóng cùng trong loạt phim GMA 2021 “Yaya đầu tiên”.

Nữ diễn viên “Encantadia” đã chia sẻ cách Concepcion trêu chọc cô ấy khi họ gặp nhau tại một hội thảo về câu chuyện, xác nhận với cô ấy xem dự án của họ cuối cùng có được tiến hành hay không. “O, eto ha, true na ‘to ha?” Rivera dẫn lời Concepcion nói với anh ta.

Trong bài đăng trên Instagram của mình, nữ diễn viên “Đệ nhất phu nhân” (phần tiếp theo của “Yaya đệ nhất”) đã chụp ảnh cùng Rivera với chú thích: “Matutuloy na din sa wakas!!!” Anh ấy cũng đã thêm thẻ bắt đầu bằng #againstallodds. (Nó là [the project with Rivera] cuối cùng sẽ xảy ra.)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gabby Concepcion (@concepciongabby)

Ngoài Concepcion, Rivera cũng sẽ hợp tác với nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm và triển vọng, bao gồm Max Collins, Buboy Villar, Kiray Celis, Josh Ford, Caitlyn Stave và Gabby Eigenmann, những người đã từng làm việc với Rivera trước đây. kịch Kapuso.

“[‘Y]bánh xe, tôi chỉ làm việc với một số ít trước đây. Có lẽ bởi vì tôi đã không làm việc trong bốn năm. Vì vậy, có rất nhiều gương mặt mới mà tôi mong muốn được hợp tác cùng”, nữ diễn viên chia sẻ.

QUẢNG CÁO

(Về việc tuyển diễn viên, trước đây tôi chỉ làm việc với một vài người trong số họ. Tôi nghĩ, đó là do tôi đã không làm việc trong bốn năm. Vì vậy, có rất nhiều gương mặt mới mà tôi hy vọng được hợp tác cùng.)

Mặc dù nam diễn viên khẳng định chắc nịch rằng anh thực sự “game na” (Tôi là trò chơi.) để thực hiện dự án – đồng nghĩa với việc phải xa hai đứa con trong khoảng thời gian – nhưng anh tiết lộ rằng trên đường đến buổi họp báo về câu chuyện, anh thấy mình đặt câu hỏi về sự thật về sự trở lại của anh ấy để thực hiện một teleserye. Anh cũng tự nhủ: “Itutuloy ko ba?” (Tôi sẽ tiếp tục [with the series]?)

Khi cả cô và chồng Dingdong Dantes đều đang làm việc, Rivera nhấn mạnh tầm quan trọng của việc điều chỉnh lịch trình của họ.

“Kailangan khi ako có thể làm việc, hãy điều chỉnh anh ta. Nếu đó là siya, hãy điều chỉnh din ako,” Rivera nói và nói thêm rằng nếu hai người họ không thể ở bên bọn trẻ, thì bà ngoại sẽ ở đó để giúp đỡ họ. (Nếu tôi có việc, anh ấy phải điều chỉnh. Nếu anh ấy có việc, tôi cũng điều chỉnh.)

Rivera trước đó tiết lộ cô quyết định từ bỏ vai chính trong First Nanay để ưu tiên cho gia đình, đặc biệt là các con trong bối cảnh đại dịch. Vai diễn cuối cùng đã được thể hiện bởi Sanya Lopez, trong khi dự án được đổi tên thành “Yaya đầu tiên”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *