Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Mark Magsayo hướng đến trở lại vào tháng 9 hoặc tháng 10 trong hạng cân mới”

3 min read

Mark Magsayo, võ sĩ người Philippines, đã có kế hoạch trở lại võ đài vào tháng 9 hoặc tháng 10 ở hạng siêu lông. Sau khi đấu tranh ở hạng lông, Magsayo sẽ kiểm tra khả năng của mình ở hạng cân mới. Theo chủ tịch MP Promotions Sean Gibbons, Magsayo sẽ tìm kiếm một trận đấu lớn hơn ở hạng siêu lông. Sự phấn khích của Magsayo đối với việc trở lại võ đài được thể hiện trên Twitter. Magsayo đã đánh bại Gary Russell, được cho là võ sĩ hạng lông số một thế giới, và đã cho Brandon Figueroa một trận đấu tuyệt vời.

MANILA, Philippines—Mark Magsayo có thể trở lại võ đài sớm nhất là vào tháng 9 hoặc tháng 10 khi anh bước lên hạng siêu lông.

Sau khi miệt mài giao dịch ở hạng lông, Magsayo sẽ kiểm tra dũng khí của mình ở một hạng cân khác, theo chủ tịch MP Promotions Sean Gibbons trong một báo cáo trên ProBox TV News.

QUẢNG CÁO

“Cân nặng [featherweight division] đã lấy một ít nên anh ấy sẽ quay lại vào tháng 9 hoặc tháng 10 lúc 130 [lbs],” Gibbons cho biết trong báo cáo.

“Anh ấy (Magsayo) đánh bại Gary Russell, được cho là võ sĩ hạng lông số một thế giới, sau đó anh ấy phải đấu với kẻ tồi tệ nhất thế giới, Rey Vargas, và anh ấy đã cho Brandon Figueroa một trận đấu tuyệt vời.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Magsayo có hai trận đấu ở hạng lông khi anh thất bại trước Figueroa thông qua quyết định nhất trí vào tháng 3 sau khi để mất đai vào tay Rey Vargas năm ngoái.

Các cuộc đấu tranh của anh ấy đặc biệt đáng chú ý dẫn đến trận đấu đêm khi anh ấy hầu như không tăng cân cho trận đấu ở mức 126 lbs.

Nhà cựu vô địch hạng lông của WBC đã bày tỏ sự phấn khích của mình trên Twitter, thể hiện sự háo hức được trở lại võ đài quyền anh ở một hạng đấu mà anh ấy có thể cảm thấy thoải mái hơn.

“Hẹn gặp lại, 130,” Magsayo viết.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, Gibbons đảm bảo với những người ủng hộ Magsayo rằng võ sĩ người Philippines sẽ mong chờ một trận đấu lớn hơn ở hạng siêu lông.

“[Magsayo] sẽ tìm kiếm cuộc chiến lớn nhất và tốt nhất ở mức 130 lbs,” anh ấy nói trong cùng một báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *