Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Marlon Tapales chuẩn bị cho trận đấu vô địch với người chiến thắng của Fulton-Inoue”

3 min read

Marlon Tapales, nhà vô địch hạng bantamweight WBA (Super) và IBF, đang chuẩn bị cho một trận đấu lịch sử. Thay vì một trận tái đấu tiềm tàng với Murodjon Akhmadaliev, Tapales đã nhận được sự đồng ý từ WBA để tham gia một trận bảo vệ danh hiệu tự nguyện, mở đường cho một trận đấu không tranh chấp sắp xảy ra với người chiến thắng trong trận tranh đai của Stephen Fulton và Naoya Inoue. Trận đấu này sẽ là sự thống nhất của các danh hiệu WBA, IBF, WBC và WBO, đó là lý do mạnh mẽ để công nhận nó vì lợi ích của quyền anh.

MANILA, Philippines—Marlon Tapales, đương kim vô địch hạng bantamweight WBA (Super) và IBF, sẽ sớm làm nên lịch sử.

Thay vì một trận tái đấu tiềm tàng với Murodjon Akhmadaliev, Tapales đã nhận được sự đồng ý từ WBA để tham gia một trận bảo vệ danh hiệu tự nguyện, mở đường cho một trận đấu không tranh chấp sắp xảy ra với người chiến thắng trong trận tranh đai của Stephen Fulton và Naoya Inoue.

QUẢNG CÁO

Philippines vẫn chưa đăng quang một nhà vô địch không thể tranh cãi trong kỷ nguyên quyền anh bốn đai bắt đầu từ năm 2004.

“Trận đấu này sẽ là sự thống nhất của các danh hiệu WBA, IBF, WBC và WBO, đó là lý do mạnh mẽ để công nhận nó vì lợi ích của quyền anh,” một câu chuyện trên trang web của WBA cho biết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Fulton (21-0, 8KOs) đấu đai WBC và WBO trước Inoue (24-0, 21KOs) vào ngày 25 tháng 7 tại Ariake Arena ở Tokyo, Nhật Bản.

Inoue, một trong những võ sĩ hạng cân hay nhất hiện nay, rất được yêu thích để đánh bại Fulton.

Tapales (37-3, 19KOs) hạ gục Akhmadaliev bằng quyết định chia đôi vào ngày 8 tháng 4—một quyết định không phù hợp với đội của anh ấy.

Những người đồng quảng bá Matchroom Boxing và World Of Boxing đã xin phép WBA cho trận đấu thứ hai giữa Tapales và Akhmadaliev nhưng không có kết quả.

Tay đấm 31 tuổi Tapales là người Philippines duy nhất còn lại hiện đang nắm giữ một trong bốn danh hiệu quyền anh lớn nhất thế giới sau khi Melvin Jerusalem để mất đai WBO hạng bantamweight vào ngày 27 tháng 5 sau thất bại ở vòng thứ bảy trước Oscar Collazo của Puerto Rico.

Marlon Tapales đang cổ vũ cho Naoya Inoue để họ có thể kết hợp nó

Nhà vô địch siêu bantam Tapales đang chuẩn bị cho một cuộc chiến tuyệt vời với Inoue


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *