Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Matthew Montebon, tân binh tự tin, tiếp tục thể hiện sự xuất sắc cho đội Adamson trong giải đấu Filoil Preseason”

3 min read

Adamson Soaring Falcons đã có một anh hùng đến từ tân binh của họ, Matthew Montebon, để giành chiến thắng 61-60 trước Ateneo trong EcoOil Filoil Preseason Cup tại Manila, Philippines. Montebon đã đánh một cú trỏ ba điểm đánh bại còi của đối thủ, giành thành công lớn nhất trong trò chơi này. Đây không phải là một cú sút may mắn cho anh ta, bởi Montebon đã đánh chìm cả năm nỗ lực của mình để có một cú sút hoàn hảo một trăm phần trăm trên đường giành được 13 điểm cao nhất cho đội. Montebon được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Adamson trong UAAP Season 86 sắp tới cùng với các ngôi sao Jerom Lastimosa và Joem Sabandal ở sân sau.

MANILA, Philippines—Khi Adamson Soaring Falcons cần một anh hùng để hạ gục Ateneo, họ đã nhờ đến một trong những tân binh của mình để giành lấy thành công lớn nhất trong trò chơi.

Khi Blue Eagles dẫn trước, 60-58, Adamson đặt viên đá vào tay Matthew Montebon và anh ấy đã đánh một con trỏ ba điểm đánh bại còi để giành chiến thắng 61-60 trong EcoOil Filoil Preseason Cup.

QUẢNG CÁO

Đó là thần kinh thép hay chỉ là nhất thời? Không đủ, như Montebon đã nói rằng anh ấy luôn tự tin khi thực hiện kiểu đánh bắt đó.

“Tôi thấy rằng có khoảng năm giây [left] nhưng tôi suýt mất bóng nên tôi nghĩ mình chỉ có vài giây và tôi cứ thế sút,” tay vợt người Mỹ gốc Philippines giải thích.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi khá tự tin [with the shot.] Khi bạn làm việc, lặp đi lặp lại và tất cả những thứ đó, sự tự tin sẽ đến.”

Đó cũng không phải là một cú sút may mắn cho cầu thủ này, vì anh ấy đã đánh chìm cả năm nỗ lực của mình từ sân để có một cú sút hoàn hảo một trăm phần trăm trên đường giành được 13 điểm cao nhất cho đội.

Chứng kiến ​​điều này, huấn luyện viên Nash Racela đã không khỏi nao lòng khi chứng kiến ​​Montebon chính là Soaring Falcon cuối cùng cầm bóng trong những giây phút hấp hối.

“Tôi phải nhắc Monty rằng anh ấy phải thực hiện một cú đánh nếu sơ hở. Anh ấy muốn trở thành người bảo vệ quan điểm ưa thích,” Racela nói.

Ông nói thêm: “Sự khuyến khích của chúng tôi dành cho các cầu thủ và Monty là đưa ra quyết định đúng đắn vì họ đưa ra quyết định nhanh chóng.

Không có những người bảo vệ ngôi sao Jerom Lastimosa và Joem Sabandal, Montebon đã tăng cường cho Falcons, ghi trung bình 4,6 điểm, 3,7 bàn và 3,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ hỗ trợ Adamson trong UAAP Season 86 sắp tới với cả Lastimosa và Sabandal ở sân sau.

Nash Racela đã hạ gục chiến thắng của Adamson trước UP trong giai đoạn tiền mùa giải

Nash Racela kỳ vọng sự phát triển trong sự nghiệp của Jerom Lastimosa sau khi chơi ở Gilas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *