Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Michael V. muốn Vice Ganda tham gia chương trình ‘Bubble Gang’

11 min read

Michael V., a veteran comedian and actor, expressed his hope to have Vice Ganda as a guest host on the show “Bubble Gang.” During the press conference for the relaunch of “Bubble Gang” on June 30, Michael V. shared that Vice Ganda is always ready to work together. He also mentioned that Vice Ganda had previously expressed his desire to appear on the award-winning comedy show. Michael V. and Vice Ganda had previously worked together as guest performers at a concert, and they both expressed their eagerness to collaborate again. “Bubble Gang” will now be airing on Sundays at 6 pm starting July 9, targeting a wider audience. The show aims to provide content that appeals to a larger audience while maintaining its unique brand. Despite the challenges of adapting to the new time slot, Michael V. believes that the show will continue to deliver quality content. The relaunch of “Bubble Gang” will include live studio audiences, which adds a new dynamic and energy to the performances. The cast members are excited about the presence of the audience and believe it will enhance the comedy experience. Michael V. also addressed the changes in the cast, assuring fans that the network has made decisions in their best interest. He emphasized the importance of trust between the cast and the network. The relaunch of “Bubble Gang” will feature a talented ensemble of actors, including Kokoy De Santos, Paolo Contis, Betong Sumaya, Buboy Villar, Chesca Fausto, and EA Guzman. With the addition of new cast members, the show promises to bring fresh and entertaining content to its viewers.

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài kỳ cựu Michael V. hy vọng sẽ làm khách mời dẫn chương trình “It’s Showtime” Vice Ganda trên “Bubble Gang”, sẽ được khởi chiếu lại vào ngày 9 tháng 7.

Trong buổi họp báo ra mắt lại “Bubble Gang’s” vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, Michael V. chia sẻ rằng Vice Ganda “luôn sẵn sàng làm việc cùng nhau”, đồng thời cho biết thêm lần cuối cùng họ nói chuyện, ngôi sao “The Amazing Praybeyt Benjamin” đã bày tỏ hy vọng của mình để xuất hiện trong chương trình hài kịch Kapuso. “Sana mabigyan ng (Xin cho chúng ta) một cơ hội [to have Vice Ganda on the show]”Michael V.

QUẢNG CÁO

Năm ngoái, trong một phân đoạn của “It’s Showtime”, Vice Ganda cũng tiết lộ với cựu ngôi sao “Băng đảng bong bóng” Ogie Alcasid rằng anh từng mơ ước được xuất hiện trong chương trình hài kịch từng đoạt giải thưởng. “Đó là một giấc mơ của tôi, yung [maging guest sa] ‘Băng đảng bong bóng’ (Ước mơ trước đây của tôi là trở thành khách mời trong “Băng đảng bong bóng”),” anh ấy nói sau đó và nói thêm rằng điều đó không bao giờ thành hiện thực vì tiêu chuẩn cao của chương trình.

Nam diễn viên “Pepito Manaloto”, khi được hỏi về bản phác thảo mà anh ấy đã xem được thực hiện với “The Unattainable Star”, nói rằng “top of mind” đã đóng vai nhân vật châm biếm Mr. Assimo với Phó Ganda.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Mặc dù không có nỗ lực chính thức nào được bắt đầu liên quan đến sự hợp tác — anh ấy nói rằng đây là lần đầu tiên anh ấy bày tỏ mong muốn được hợp tác với Vice Ganda cho “Bubble Gang”—điều chắc chắn, theo nam diễn viên hài, là cả anh ấy và Vice Ganda đều sẵn sàng biến nó thành một sự kết hợp trong mơ.điều đó đã xảy ra.

“Trong giây lát, gagawin ko kung walang… ma thuật aberya (tôi sẽ làm nếu không có vấn đề gì),” cựu giám đốc sáng tạo của “Geng Buih” cho biết, đồng thời cho biết thêm cách anh ấy và Vice Ganda nói về khả năng làm việc cùng nhau khi cả hai cùng là khách mời trong một buổi hòa nhạc của Regine Velasquez và Alcasid.

Khoảng thời gian mới

Trước buổi họp báo, đã có thông báo rằng “Băng đảng bong bóng” sẽ phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 6 giờ chiều bắt đầu từ ngày 9 tháng 7. Chương trình đã nhận được một khoảng thời gian mới khi nó cạnh tranh để tiếp cận “đối tượng rộng hơn” và do đó, thách thức cung cấp nội dung mà nhiều người có thể liên quan đã đặt ra.

“Chúng tôi đảm bảo rằng các chủ đề chúng tôi làm (các chủ đề chúng tôi giải quyết) phải được [are]…điều đó có thể liên quan đến lượng khán giả lớn hơn (đến lượng khán giả lớn hơn)…chúng tôi đẩy chương trình trở nên phù hợp hơn (để chương trình trở nên phù hợp hơn) bằng cách tập trung vào các chủ đề thực sự thu hút ‘mọi người (điều đó sẽ thực sự liên quan đến mọi người ), ”giám đốc Frasco Mortiz chia sẻ, người chỉ ra thách thức trong việc duy trì sự phù hợp trong thời đại truyền thông xã hội.

Mortiz nói thêm rằng mặc dù nội dung sẽ “lành mạnh” hơn với khung giờ sớm hơn, nhưng họ sẽ giữ lại thương hiệu của chương trình — điều mà anh ấy nói là điều sẽ khiến người xem phải thốt lên khi xem, “Loko-loko talaga ‘tong mga’ to, ginawa nila ‘ĐẾN.” (Họ thực sự điên rồ, họ làm điều đó.)

Michael V. nói rằng ngay từ đầu, mục tiêu của họ là tiếp cận “nhiều đối tượng nhất có thể.” Nhưng với khung thời gian mới và cơ hội biểu diễn cho nhiều đối tượng hơn, anh ấy chia sẻ rằng họ phải “rất, rất ý thức về nội dung bạn đang tạo cho khán giả của chúng tôi.”

QUẢNG CÁO

Anh ấy cũng chia sẻ phạm vi tiếp cận của họ bị hạn chế như thế nào sau khi nổi tiếng là “chủ đề người lớn” cũng do khung giờ muộn của họ, điều mà anh ấy thừa nhận rằng họ “đã chấp nhận một thời gian.”

Tuy nhiên, nam diễn viên “Family History” khẳng định rằng bộ phim luôn quan trọng hơn danh tiếng của nó, đồng thời cho biết thêm các nhân vật anh từng đóng trước đây như Tata Lino và Bonggang Bonggang Bongbong đều khỏe mạnh. “Vì vậy, tôi không nghĩ sẽ có vấn đề khi thích nghi với khoảng thời gian mới này và với lượng khán giả rộng lớn hơn này,” anh ấy giải thích.

Diễn viên lâu năm Chariz Solomon chia sẻ rằng cô ấy sẽ cho phép ba đứa con của mình, tất cả đều dưới 10 tuổi, xem phần khởi động lại của “Băng đảng bong bóng”. Solomon cũng cảm thấy rằng sự hiện diện của anh ấy có thể đảm bảo với các bậc cha mẹ rằng con cái họ cũng có thể xem các chương trình của họ.

“Tôi cảm thấy, tôi đã ở đó [in the show] đang nói điều gì đó…’Này…bạn có thể đến đây [ang mga bata]’ (Này, nó cũng dành cho trẻ em), ”Solomon nói.

Thiết lập khán giả trực tiếp

Mặc dù chương trình đã được quay trước khán giả trực tiếp trước đó, nhưng phần khởi động lại đang tìm cách làm nổi bật thiết lập này hơn nữa. Mortiz chia sẻ rằng anh cảm nhận được sự khác biệt về năng lượng giữa diễn viên và khán giả sống trong bức ảnh.

“Năng lượng mà các nghệ sĩ mang đến bây giờ đã khác vì có khán giả tham gia… bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng đã khác. Tất cả họ đều đứng vì có người đang xem,” đạo diễn chia sẻ. (Năng lượng mà các nghệ sĩ thể hiện là khác nhau vì có khán giả tham gia… bạn có thể cảm thấy năng lượng của họ khác. Tất cả họ đều bối rối vì có người đang xem.)

Diễn viên Analyn Barro, người không xa lạ gì với việc chuẩn bị cho khán giả trực tiếp khi cô tham gia chương trình hài kịch ca nhạc trực tiếp “Parokya Bente Dos” vào năm 2017, nói rằng cô ấy thích có khán giả trực tiếp hơn.

“Đối với tôi, tốt hơn là có khán giả vì đó là nội dung mới, ý tưởng mới mẻ, mới mẻ cho mọi người. Và bạn thực sự biết khi nào bạn vui vì khán giả cũng cười. Bạn biết cảm giác ‘Này, bạn đã làm họ cười.’ Vì vậy, nó có vẻ hài lòng hơn … vì vậy, tôi thích anh ấy hơn [na may live audience].”

(Đối với tôi, điều đó tốt hơn với khán giả vì nội dung mới mẻ, mới mẻ, tất cả các ý tưởng nảy ra đều mới mẻ. Và tất nhiên, bạn sẽ biết khi nào bạn hài hước vì khán giả cười. Bạn biết cảm giác đó của “ Này, bạn có thể làm cho họ cười.” Vì vậy, nó thỏa mãn hơn…vì vậy, tôi thích biểu diễn trước khán giả trực tiếp hơn.)

dòng khác nhau

Tham gia cùng Barro, Michael V. và Solomon để ra mắt lại vào Chủ nhật tới là Kokoy De Santos, Paolo Contis, Betong Sumaya và những người mới Buboy Villar, Chesca Fausto và EA Guzman.

Dàn diễn viên phim "Băng đảng bong bóng" khởi động lại

Khi được hỏi về những thay đổi trong dàn diễn viên, Michael V. cho rằng “điều đó liên quan nhiều đến mạng lưới”, đồng thời nói thêm rằng họ nên tin tưởng GMA như thế nào, người mà anh ấy chia sẻ, sẽ không “cố tình” loại bỏ dàn diễn viên. Nói về dàn diễn viên trước đây, nam diễn viên hài cho biết: “Alam nila e (Họ biết) cần những gì để trở thành một phần của chương trình và họ luôn có thể tìm đường trở lại.”

Mặt khác, Contis đã chia sẻ cách các diễn viên hoặc “sinh viên tốt nghiệp” của chương trình là khách mời của họ hầu như hàng tuần. “Vì vậy, tôi nghĩ, ngay bây giờ…tôi nghĩ, mục tiêu chính của một mạng lưới như thế này là dành cho nhiều khách hơn trong số chúng ta”, thêm vào đó, một phần trong quá trình thích ứng với thời đại của họ là khám phá về những người mà họ đưa vào trình diễn. (Tôi cảm thấy rằng mục tiêu chính của mạng về lý do tại sao chúng tôi ít khách hơn là để chúng tôi có nhiều khách hơn.)

Tuy nhiên, cô ấy thừa nhận cảm thấy tồi tệ khi mọi người rời khỏi chương trình, nhưng làm rõ rằng tình bạn của họ với các bạn diễn cũ không được xây dựng dựa trên việc tham gia cùng một chương trình. Ca khúc chủ đề mới “Eat Bulaga” giải thích: “Chúng tôi không ghi âm bạn bè, chúng tôi kết bạn”.

Contis chia sẻ rằng trước khi chương trình hài chính thức khởi chiếu lại vào ngày 9 tháng 7, sẽ có một tập đặc biệt vào ngày 7 tháng 7 để khán giả có thể chứng kiến ​​quá trình chuẩn bị cho tập thử nghiệm của họ.

Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1995, “Bubble Gang” đánh dấu kỷ niệm 28 năm vào năm nay. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *