Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Michelle Dee tiết lộ là song tính: ‘Tôi được hấp dẫn bởi mọi hình thức của sắc đẹp’

7 min read

Michelle Dee, người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023, đã chính thức công khai là người song tính. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, cô cho biết rằng mình muốn kiểm soát câu chuyện của chính mình và không muốn hành trình của mình bị tập trung vào giới tính. Dee cũng đã khuyên người hâm mộ của mình không để người khác kiểm soát cuộc sống và câu chuyện của chính mình. Trước Dee, Beatrice Luigi Gomez đến từ Cebu cũng là người đẹp song tính công khai đầu tiên tham gia và giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines.

Chỉ vài tuần sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023, Michelle Dee đã công khai là người song tính, nói rằng cô ấy muốn kiểm soát câu chuyện của chính mình.

QUẢNG CÁO

Dee đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền cùng nhau Siêu cấp tạp chí được xuất bản vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5, trong đó cô ấy cho thấy rằng cô ấy “hơn” so với giới tính của mình.

“Tôi chắc chắn xác định mình là người song tính. Tôi đã xác định với điều đó miễn là tôi có thể nhớ được. Tôi bị thu hút bởi mọi hình thức của cái đẹp, mọi hình dạng và kích cỡ,” anh nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong buổi phỏng vấn, hoa hậu tiết lộ cô được khuyên nên nói về giới tính của mình khi tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (MUPh), nhưng cô khẳng định không muốn hành trình của mình bị tập trung vào giới tính.

“Tôi hơn cả cách tôi tự nhận mình. Tôi có rất nhiều thứ để cống hiến cho thế giới và vũ trụ hơn là cách tôi xác định bản thân mình. Đây cũng là lý do tại sao tôi chọn không xuất hiện mặc dù tôi chịu áp lực phải xuất hiện trong suốt cuộc thi,” anh nói.

“Tôi tham gia cuộc thi vì nó tốt hơn bản thân tôi. Đây không phải là về tôi. Đó là về một lý do mà tôi đang đấu tranh, ủng hộ: nhận thức về bệnh tự kỷ. Đó là mục tiêu chính của tôi. Danh tính của tôi không phải là thứ tôi muốn được nhớ đến”, anh tiếp tục. “Tôi cảm thấy việc xuất hiện trong cuộc thi sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và che mờ phán đoán của mọi người. Tôi cũng muốn làm điều đó trong dòng thời gian của riêng mình và đó không phải là thời điểm thích hợp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MEGA (@mega_magazine)

Ngay sau khi đăng quang, một bức ảnh chụp Dee đang theo học tại một trường nữ sinh ở thành phố Makati lại xuất hiện trên mạng xã hội, nơi người ta thấy cô với mái tóc ngắn và vẻ ngoài thô kệch.

Anh ấy thừa nhận trong báo cáo rằng bức ảnh được dùng để lưu trữ vì nó không phải là “thẩm mỹ hay thương hiệu hiện tại của tôi”, nhưng nhấn mạnh rằng đó là một “sự xác nhận hơn là một tiết lộ.”

QUẢNG CÁO

“Đây là một giai đoạn của cuộc đời tôi mà tôi đang cố gắng giữ lại trong quá khứ chỉ vì tôi không nghĩ nó đại diện cho con người tôi bây giờ – mái tóc ngắn, phong cách thời trang, vẻ ngoài tinh tế, tất cả những thứ đó. Khi tôi quyết định thay đổi thương hiệu của mình khi vào đại học, tôi đã lưu trữ tất cả những thứ đó,” anh ấy nói thêm.

Hoa hậu cũng khẳng định cô muốn công khai điều kiện của mình, hy vọng cô sẽ truyền cảm hứng cho người hâm mộ rằng đừng để “quá khứ định nghĩa chúng ta”.

“Tôi muốn đưa ra câu chuyện này vì tôi biết rằng những bức ảnh đã được lan truyền với mục đích xấu – để đánh lạc hướng tôi, khiến tôi cảm thấy mình không xứng đáng với vương miện. Tôi thừa nhận rằng tôi cảm thấy rất ác ý — và điều này áp dụng cho tất cả mọi người — khi ai đó lấy câu chuyện của bạn, thì bạn phải kiểm soát câu chuyện đó. Xoay nó lại và biến nó thành một câu chuyện đầy sức mạnh,” anh nói.

“Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng khi ai đó cố gắng hạ bệ bạn và sử dụng quá khứ của bạn để chống lại bạn. Tất cả chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta đã đi quá xa để quá khứ định nghĩa chúng ta. Một lần nữa, tôi bao nhiêu tuổi? Đó là năm 2014 và 2023,” ông nói thêm.

Người giữ danh hiệu MUPh bày tỏ lòng biết ơn đối với mẹ cô, Hoa hậu Quốc tế 1979 Melanie Marquez, trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng bà “không cần phải xác định bản thân” khi lớn lên.

“Tôi đã nhận được phản hồi tích cực khi được là chính mình. Tôi không bao giờ phải xác định bản thân mình. Không bao giờ phải trích dẫn, bỏ trích dẫn. Tôi chưa bao giờ thực sự phải đối mặt với điều đó bởi cha mẹ tôi hoặc những người quan trọng khác”, anh nói. “Khi tôi đang trong một mối quan hệ, điều đầu tiên tôi sẽ nói với người đó là ‘Được rồi, hãy giải quyết vấn đề này đi.’ Và sau đó bạn có thể quyết định xem bạn có muốn gặp tôi không.’”

Trong cuộc phỏng vấn, Dee, người bắt đầu hẹn hò với các cô gái khi cô ấy học “lớp 5 hoặc lớp 6”, đã khuyên người hâm mộ của mình “đừng để người khác kiểm soát cuộc sống và câu chuyện của bạn.”

“Sở hữu con người thật của bạn, có giá trị bản thân và sự tự tin để kiểm soát cuộc sống của bạn. Nếu bạn cố lấy nó, tôi sẽ lấy lại. Nó tập trung vào việc tôn trọng mọi người và lan tỏa tình yêu và lan tỏa ánh sáng. Có quá nhiều hận thù trên thế giới. Hãy nỗ lực có ý thức để biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn”, ông nói.

Đương kim hoa hậu sẽ đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tại El Salvador, mặc dù ngày vẫn chưa được công bố.

Trước Dee, Beatrice Luigi Gomez đến từ Cebu là người đẹp song tính công khai đầu tiên tham gia và giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, thậm chí lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *