Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Michelle Madrigal gây tin đồn chia tay sau khi xóa hình ảnh của bạn trai trên Instagram. (This is the translated version of the original title in Vietnamese.)

3 min read

Michelle Madrigal và bạn trai Kyle được cho là đã chia tay sau khi cư dân mạng tinh ý nhận thấy rằng nữ diễn viên dường như xóa tất cả các bức ảnh của cô ấy trên trang Instagram của cô ấy và đưa ra những câu trích dẫn khó hiểu về việc chữa lành vết thương. Madrigal dường như đã gỡ các bài đăng của cô ấy về Kyle, kể cả khi cô ấy giới thiệu anh ấy với công chúng vào tháng 8 năm 2022 cũng như các bức ảnh về kỳ nghỉ của họ ở Philippines và Thái Lan vào tháng 12 cùng năm. Tuy nhiên, Madrigal vẫn giữ vlog của họ trên kênh YouTube của nam diễn viên và giới thiệu mái tóc ngắn của mình thông qua Instagram Stories của mình. Chia sẻ về cách cô ấy học cách tôn trọng cảm xúc của mình, cô ấy viết: \”Bạn chữa lành khi bạn đau buồn.\”

Michelle Madrigal và bạn trai Kyle được cho là đã chia tay sau khi cư dân mạng tinh ý nhận thấy rằng nữ diễn viên dường như xóa tất cả các bức ảnh của cô ấy trên trang Instagram của cô ấy và đưa ra những câu trích dẫn khó hiểu về việc chữa lành vết thương.

Madrigal dường như đã gỡ các bài đăng của cô ấy về Kyle, kể cả khi cô ấy giới thiệu anh ấy với công chúng vào tháng 8 năm 2022 cũng như các bức ảnh về kỳ nghỉ của họ ở Philippines và Thái Lan vào tháng 12 cùng năm.

QUẢNG CÁO

Madrigal, hiện đang sống ở Hoa Kỳ, sau đó đã giới thiệu mái tóc ngắn của mình thông qua Instagram Stories của mình và nói về cách cô ấy học cách tôn trọng cảm xúc của mình. Bài đăng đã hết hạn trên trang của anh ấy, nhưng ảnh chụp màn hình của nó đã được tải lên lại trên mạng xã hội.

“Nâng niu mọi cảm xúc. Tất cả các bạn đều thấy tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ (chính tôi) nhưng tôi đã học cách hoàn toàn tôn trọng cảm xúc của mình khi tôi không ổn,” cô viết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Trong một thời gian dài, tôi đã hoạt động với tâm lý ‘Tôi hoàn toàn ổn’ và cuối cùng mọi việc đã thành công. Trở nên mạnh mẽ và cho phép bản thân không khỏe mạnh là một bước để chữa bệnh,” cô tiếp tục. “Bạn chữa lành khi bạn đau buồn.”

Michelle Madrigal

Trong khi đó, vlog của Madrigal có Kyle vẫn còn trên kênh YouTube của nam diễn viên khi viết bài này.

Madrigal giới thiệu Kyle với công chúng vào tháng 8 năm ngoái, 4 tháng sau khi vụ ly hôn của cô với chồng cũ Troy Woolfolk được hoàn tất. Madrigal có chung một cô con gái tên Anika với Woolfolk. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *