Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Mike Nieto thừa nhận khóc trước Yeng Guiao sau khi biết tin chuyển nhượng của PBA”

3 min read

Mike Nieto đã chia sẻ cảm xúc của mình khi nói lời tạm biệt với Rain or Shine sau hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở PBA để bắt đầu lại với Converge. Anh ấy cho biết rằng anh ấy đã khóc trước mặt huấn luyện viên Yeng Guiao. Nieto đã được giao dịch với Converge để lấy một cặp lượt chọn nháp trong tương lai. Tại Converge, Nieto sẽ có cơ hội phát triển dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Aldin Ayo, người đã rất ấn tượng với đạo đức làm việc của cựu Ateneo cager.

Mike Nieto mô tả việc nói lời tạm biệt với Rain or Shine sau hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở PBA để có cơ hội bắt đầu lại với Converge là một cảm xúc đầy xúc động.

“Tôi thực sự đã khóc trước mặt huấn luyện viên Yeng [Guiao]),” Nieto cho biết sau khi ghi 12 điểm và 12 lần bật lại trong chiến thắng 115-82 của FiberXers trước Terrafirma Dyip trong PBA On Tour vào thứ Sáu tại Nhà thi đấu thể thao Ynares ở Thành phố Pasig.

QUẢNG CÁO

Nieto bắt đầu sự nghiệp của mình với Elasto Painters trong 2021-22 Governors’ Cup sau một thời gian thi đấu cho Gilas Pilipinas, nhưng trong hai kỳ đại hội gần đây nhất, anh ấy đã được huấn luyện bởi Guiao, người trước đây đã quản lý người anh em sinh đôi của anh ấy là Matt tại NLEX.

Nhưng Nieto đã được giao dịch với Converge vào ngày 8 tháng 5 năm ngoái với Rain or Shine để lấy một cặp lượt chọn nháp trong tương lai.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Rất biết ơn những bài học, kinh nghiệm và mối quan hệ mà tôi đã chia sẻ với Rain or Shine, đặc biệt là những cựu chiến binh như Kuya Beau. [Belga]đến Gabe [Norwood[ and the fun times I had with guys like Mamu [Gian Mamuyac]Nieto nói.

Tại Converge, Nieto sẽ có cơ hội phát triển dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Aldin Ayo, người đã rất ấn tượng với đạo đức làm việc của cựu Ateneo cager.

Ayo cho biết Nieto là người có “ảnh hưởng tốt”, đặc biệt là một trong những cầu thủ đầu tiên tham gia tập luyện sớm.

Anh ấy đã thể hiện một số pha chớp nhoáng trước Terrafirma khi Converge giành chiến thắng thuyết phục để bắt đầu chuỗi triển lãm kéo dài hai tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *