Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Mina Aganon-Digal trở lại sân để tăng cường cho đội phòng ngự Gerflor”

3 min read

Mina Aganon-Digal trở lại đấu trường bóng chuyền sau 3 năm gián đoạn, dẫn dắt Quezon City Gerflor Defenders trong Hội nghị mời của Liên đoàn bóng chuyền Premier năm 2023. Đội bóng đã tiết lộ các thành viên còn lại của đội bao gồm Justine Dorog, Jannine Navarro, Raprap Aguilar, AJ Jingco và nhiều cầu thủ khác. Gerflor sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Edgar Barroga, người cũng đang có trận ra mắt chuyên nghiệp. Đội bóng sẽ tham gia với các đội đương kim vô địch Creamline, Chery Tiggo, PLDT và Akari ở bảng A. Sự kiện bắt đầu từ ngày 27 tháng 6 tại Trung tâm FilOil EcoOil ở San Juan.

MANILA, Philippines — Mina Aganon-Digal đã trở lại đấu trường bóng chuyền sau ba năm gián đoạn, dẫn dắt Quezon City Gerflor Defenders trong Hội nghị mời của Liên đoàn bóng chuyền Premier năm 2023 bắt đầu từ ngày 27 tháng 6 tại Trung tâm FilOil EcoOil ở San Juan.

Gerflor vào thứ Sáu đã tiết lộ các thành viên còn lại của đội bao gồm cả Digal, người lần cuối cùng thi đấu với Generika-Ayala ở Philippine Superliga 2020 đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19.

QUẢNG CÁO

Tiền vệ 30 tuổi đến từ Đại học Quốc gia mang kinh nghiệm của anh ấy từ các đội câu lạc bộ thành công là Petron và Foton.

The Defenders cũng sẽ có Justine Dorog và Jannine Navarro, cả hai đều chơi lần cuối cho Chery Tiggo, cũng như cựu Cignal HD Spiker Raprap Aguilar và chuyên gia dịch vụ AJ Jingco.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Giới thiệu những Người đánh thuê bên ngoài đa năng của chúng tôi dành cho Đội Gerflor Defenders! Chúc mừng tấn công, gặp #Navarro,…

Đăng bởi Quezon City Gerflor Defenders vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Gerflor sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Edgar Barroga, người cũng đang có trận ra mắt chuyên nghiệp.

The Defenders cũng có những người nổi bật của Đại học Philippines Alyssa Bertolano và Ethan Arce, những người chặn đường giữa Ranya Musa và Andrea Marzan, những người chống đối Shannen Palec, liberos Julia Angeles và Pia Sarmiento và những người định cư Fhen Emnas và Sarah Verutiao.

Gerflor ở bảng A với các nhà đương kim vô địch Creamline, Chery Tiggo, PLDT và Akari.

Bảng B có sự góp mặt của Petro Gazz, F2 Logistics, Choco Mucho, Cignal, Farm Fresh và Foton với tư cách là hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào bán kết vòng tròn một lượt, nơi hai đội nước ngoài sẽ tham gia.

QUẢNG CÁO

Các đội cùng bảng sẽ mang thành tích đối đầu vào bán kết.

Hai câu lạc bộ đứng đầu của hiệp sẽ tiến vào trận chung kết thắng-thua, trong khi đội thứ ba và thứ tư sẽ tranh huy chương đồng.

Đội bị loại từ vòng bảng sẽ xuống hạng ở vòng loại, trong khi đội đứng thứ sáu ở bảng B sẽ nghiễm nhiên đứng ở vị trí thứ 13.

PVL chào đón 2 đội mới gắn bó ‘dài hơi’

PVL Invitational khai mạc vào ngày 27 tháng 6 với 11 đội trong nước, 2 đội nước ngoài


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *