Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

MJ Lastimosa nói rằng cô không thể trở thành ‘Mareng MJ’ nếu không có Stella Marquez-Araneta. Một tiêu đề mới: MJ Lastimosa cho biết cô không thể trở thành ‘Mareng MJ’ nếu thiếu Stella Marquez-Araneta.

3 min read

MJ Lastimosa, cựu hoa hậu Philippines, đã chia sẻ trên tài khoản Instagram về cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của cô với Stella Marquez-Araneta, chủ tịch của Binibining Pilipinas Charities Incorporated (BPCI). Cô đã thừa nhận rằng đó là điểm nhấn trong đêm đăng quang quốc gia của cô và đã ôm chủ tịch BPCI và chồng của cô trước đó. Lastimosa cũng tỏ ra biết ơn Araneta vì đã tạo ra nền tảng cho sự nghiệp của cô. Bài đăng của cô đã thu hút sự chú ý của các nữ hoàng sắc đẹp khác và đã truyền tải thông điệp về sự đoàn kết và tình yêu thương trong ngành công nghiệp sắc đẹp Philippines.

MJ Lastimosa rất vui vì cuộc hội ngộ của cô với Stella Marquez-Araneta, chủ tịch của Binibining Pilipinas Charities Incorporated (BPCI), khi cô thừa nhận rằng đó là điểm nhấn của đêm đăng quang quốc gia đối với cô.

Lastimosa được nhìn thấy đang ôm chủ tịch BPCI, người đang đi cùng chồng cô, ông Jorge León Araneta, như được thấy trên tài khoản Instagram của người yêu cũ vào thứ Hai, ngày 28 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

“Đây là điểm nhấn trong đêm của tôi. Gặp lại họ, bằng xương bằng thịt! Có thể ôm và hôn họ [sobbing emoji] Ahh trái tim của tôi,” anh nói trong chú thích.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MJ Lastimosa (@mj_lasimosa)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Cựu hoa hậu cũng chia sẻ rằng cô “mãi mãi biết ơn” Araneta, nói rằng chính Araneta là lý do khiến cô có được nền tảng của riêng mình.

“Thật biết ơn cô ấy, tác động mà cô ấy đã tạo ra đối với nhiều phụ nữ Philippines, trong đó có tôi. Anh biến ước mơ thành hiện thực [crown emoji] Tôi sẽ không trở thành Mareng MJ ngày hôm nay nếu không có cô ấy, cô ấy tỉ mỉ, chi tiết, nghiêm khắc, kỷ luật, bảo vệ nhưng cũng là mẹ của tất cả các nữ hoàng BB Pilipinas của cô ấy,” anh nói.

“Chúng tôi yêu quý ông bà Araneta, như tôi luôn nói với họ, tình yêu tuyệt vời nhất của tôi,” anh nói thêm.

Bài đăng của Lastimosa đã thu hút sự chú ý của các nữ hoàng sắc đẹp khác như Mutya Datul, Ariella Arida, Laura Lehmann và Hannah Arnold, như đã thấy trong các bình luận về bài đăng của cô ấy.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@mj_lasimosa

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2014 đã tổ chức đêm đăng quang Binibining Pilipinas năm nay, cùng với Catriona Gray và Nicole Cordoves, những người cũng “tốt nghiệp” cuộc thi quốc gia.

Lastimosa đã đại diện cho đất nước trong phiên bản thứ 63 của cuộc thi nghiêng toàn cầu và đứng trong Top 10, trong khi Paulina Vega của Colombia nổi lên với tư cách là người chiến thắng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *