Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

MJ Phillips của Petro Gazz bay đến Hàn Quốc để tham gia đội V-League của cô ấy.

3 min read

MJ Phillips, cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng của Philippines, sẽ đến Hàn Quốc để tham gia câu lạc bộ V-League Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều này khiến anh ấy bỏ lỡ Giải bóng chuyền Premier League Invitational Cup đang diễn ra tại quê nhà. Petro Gazz, đội bóng của Phillips, đang đợi sự chấp thuận từ V League Hàn Quốc để anh ấy có thể chơi ở PVL vài ngày trước khi rời đi. Dù vậy, các thành viên của đội Petro Gazz vẫn gửi lời chúc mừng và ủng hộ cho Phillips trong sự nghiệp mới của anh ấy tại Hàn Quốc.

MANILA, Philippines—MJ Phillips sẽ đến Hàn Quốc để tham gia câu lạc bộ V-League Hàn Quốc của anh ấy và sẽ bỏ lỡ Giải bóng chuyền Premier League Invitational Cup đang diễn ra.

Với Gwangju AI Peppers đang chờ sẵn, Phillips đã không thể mặc đồ cho Angels trong trận mở màn của họ với Cignal HD Spikers hai ngày trước.

QUẢNG CÁO

Petro Gazz đang chờ sự chấp thuận của đội V League Hàn Quốc để cho phép anh ấy chơi ở PVL vài ngày trước khi anh ấy rời đi. Tuy nhiên, các Thiên thần cầu nguyện cho một rào cản giữa khóa học hiệu quả phía trước.

“Từ huyền thoại địa phương đến đối thủ cạnh tranh toàn cầu! Gửi lời chúc mừng chân thành của chúng tôi vì đã chơi bóng chuyền khó quên ở Hàn Quốc, MJ Phillips. Chúc may mắn và vui vẻ”, nhóm viết trên Twitter.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
MJ Phillips Hàn Quốc V League

Trong một Câu chuyện trên Instagram, Phillips đã nói lời tạm biệt với Philippines khi anh đặt mục tiêu trở thành cầu thủ nhập khẩu duy nhất của Philippines tại V League Hàn Quốc.

Vào thứ Tư, huấn luyện viên Oliver Almadro của Petro Gazz vẫn không chắc liệu ông có thể sử dụng một trong những cầu thủ được ông thèm muốn nhất trong bộ đồng phục Angels cho Invitational hay không.

Dẫu vậy, chiến lược gia này vẫn thể hiện sự “ủng hộ hết mình” cho Phillips.

MJ Phillips Petro Gazz Angels PVL

“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ MJ trong sự nghiệp của anh ấy, đặc biệt là ở Hàn Quốc. Chúng tôi lo lắng rằng điều đó có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của anh ấy cho Hàn Quốc và chúng tôi không chắc liệu anh ấy có được phép thi đấu ở giải đấu này hay không hay anh ấy phải đến đó ngay lập tức,” Almadro nói với các phóng viên bằng tiếng Filipino sau ngày 25-18,18. -25, 21-25, 22-25 thua F2 tại San Juan Arena.

“Thật ra, anh ấy đã trì hoãn việc khởi hành để ở lại với chúng tôi. Nhưng thật không may, chúng ta phải cẩn thận.”

Cầu thủ chặn giữa PVL hai lần của năm đã được Gwangju lựa chọn với lượt chọn thứ năm trong bản dự thảo Hạn ngạch Châu Á của Liên đoàn bóng chuyền Hàn Quốc (KOVO) vào tháng 4.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *