Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Mycah Go gia nhập đội Farm Fresh mới trong quá trình phục hồi chấn thương ACL”

4 min read

Farm Fresh Foxies vừa giới thiệu Mycah Go, cựu NCAA MVP, là một phần của đội Premier Volleyball League mới của họ. Mặc dù Go đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương ACL, Farm Fresh tin tưởng anh sẽ tham gia PVL đầu tiên của mình. Go đã dẫn dắt Lady Blazers đến chức vô địch vào năm ngoái trước khi dính chấn thương đầu gối. Farm Fresh sẽ được điều hành bởi huấn luyện viên từng là nhà vô địch NCAA Jerry Yee và bao gồm cốt lõi của St. Benilde với cầu thủ ghi bàn bên ngoài Gayle Pascual. PVL chào đón 2 đội mới gắn bó ‘dài hơi’ và sẽ có 11 đội tham gia.

MANILA, Philippines — Farm Fresh Foxies đã giới thiệu cựu NCAA MVP Mycah Go là một phần của đội Premier Volleyball League mới trong bối cảnh anh ấy đang hồi phục sau chấn thương ACL.

The Foxies vào Chủ nhật đã ra mắt các tài khoản mạng xã hội của họ và chào đón Go từ Saint Benilde College.

QUẢNG CÁO

Mặc dù MVP NCAA mùa 97 vẫn đang hồi phục đầu gối bị thương, Farm Fresh vẫn tin tưởng anh ấy sẽ tham gia PVL đầu tiên của mình.

“Tôi vẫn đang trong quá trình hồi phục nhưng điều đó cho thấy Farm Fresh thực sự muốn tôi và các đồng đội của tôi vì họ vẫn chấp nhận tôi,” Go, người đã dẫn dắt Lady Blazers đến chức vô địch hoàn hảo vào năm ngoái trước khi dính chấn thương đầu gối, cho biết. chấn thương trước Mùa giải 98.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

St. Cầu thủ ghi bàn bên ngoài Benilde sẽ vẫn đứng ngoài cuộc nhưng đã thề sẽ giúp đỡ Bầy cáo bằng mọi cách có thể.

“Hiện tại, tôi phụ giúp các công việc ngoài thi đấu nhưng từng chút một, tôi cũng tham gia tập luyện. Đó là những gì tôi đánh giá cao về họ. Tôi không vội. Và họ có rất nhiều niềm tin rằng tôi có thể trở lại,” anh nói.

Farm Fresh sẽ được điều hành bởi huấn luyện viên từng là nhà vô địch NCAA Jerry Yee khi các nguồn tin của Inquirer tiết lộ rằng câu lạc bộ mở rộng sẽ bao gồm cốt lõi là St. Benilde với cầu thủ ghi bàn bên ngoài Gayle Pascual cũng chơi như đã thấy trong cảnh quay.

Go, Pascual và Lady Blazers sẽ nhận được giấy phép khách mời đặc biệt (SGL) từ Ban Trò chơi và Giải trí, giấy phép này được trao cho những người chơi nghiệp dư muốn chơi ở các giải đấu chuyên nghiệp trên cơ sở hạn chế, vì NCAA cho phép các vận động viên của họ xem hành động ở cấp bậc chuyên nghiệp miễn là họ có SGL.

Nhóm sẽ tiết lộ những người chơi còn lại của mình trong những ngày tới.

Farm Fresh là một trong ba đội PVL mới cùng với Gerflor và Foton, sẽ tham gia cùng với đương kim vô địch Creamline, Petro Gazz, F2 Logistics, PLDT, Chery Tiggo, Cignal, Choco Mucho và Akari.

Invitationals sẽ chia 11 đội thành hai bảng với hai đội đứng đầu sẽ tiến vào bán kết vòng tròn tính điểm, nơi một cặp câu lạc bộ nước ngoài sẽ tham gia thi đấu.

PVL chào đón 2 đội mới gắn bó ‘dài hơi’; Quân đội bỏ qua lời mời

Benilde với sự tham gia của Gayle Pascual, Mycah Go cảm ơn vì sự công nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *