Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

NBA: Donte DiVincenzo gia nhập Knicks với hợp đồng 4 năm.

3 min read

Donte DiVincenzo, a former player for Villanova, has agreed to a four-year, $50 million contract with the New York Knicks, according to sources familiar with the details. DiVincenzo spent last season with the Golden State Warriors before deciding to move on, and he told the Associated Press that the agreement is not yet official. The Knicks have had success in the playoffs recently, signing Jalen Brunson in the summer and acquiring Josh Hart from Portland this season. Brunson, DiVincenzo, and Hart were all teammates in college, playing for NCAA teams. DiVincenzo also won an NBA championship with the Milwaukee Bucks in 2021, although he only played in three playoff games before getting injured. He was then traded to Sacramento before signing with the Warriors last July. DiVincenzo played in 72 games for Golden State last season, starting in 36 of them and averaging 9.4 points.

NEW YORK – Donte DiVincenzo đã đồng ý với một hợp đồng bốn năm trị giá 50 triệu đô la để tham gia cùng các đồng đội cũ của Villanova là Jalen Brunson và Josh Hart với New York Knicks, những người quen thuộc với các chi tiết cho biết hôm thứ Bảy.

DiVincenzo đã trải qua mùa giải trước với Golden State Warriors trước khi quyết định chuyển đi khắp đất nước, người này nói với Associated Press với điều kiện giấu tên vì thỏa thuận vẫn chưa chính thức.

QUẢNG CÁO

ESPN lần đầu tiên báo cáo thỏa thuận với swingman.

Knicks đã giành chiến thắng trong loạt trận playoff lần đầu tiên sau một thập kỷ vào mùa giải trước sau khi ký hợp đồng với Brunson vào mùa hè và mua Hart từ Portland vào mùa giải này. Brunson và DiVincenzo là thành viên của hai đội thi đấu NCAA với Wildcats, với Hart tham gia cùng họ ngay từ đầu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

DiVincenzo cũng đã giành chức vô địch NBA với Milwaukee Bucks vào năm 2021, mặc dù anh ấy chỉ chơi ba trận playoff đầu tiên của họ trước khi bị rách dây chằng ở mắt cá chân trái.

Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2018 của Bucks sau đó đã được chia cho Sacramento như một phần của thỏa thuận bốn đội vào thời hạn giao dịch năm 2022 trước khi ký hợp đồng với Warriors vào tháng 7 năm ngoái. DiVincenzo đã chơi 72 trận đỉnh cao trong sự nghiệp cho Golden State ở mùa giải trước, đá chính ở vị trí thứ 36 và ghi trung bình 9,4 điểm.

NBA: Draymond Green ở lại với Warriors trong hợp đồng 4 năm mới

NBA: Chris Paul đổi sang Warriors, Jordan Poole sang Wizards


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *