Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

NBA: Miami Heat trao đổi Victor Oladipo cho Oklahoma City Thunder

3 min read

Miami Heat vừa trao đổi Victor Oladipo trở lại Oklahoma City Thunder để nhận được khoản bồi thường hối phiếu trong tương lai. Động thái này sẽ mang lại một lợi ích tài chính trị giá 9,45 triệu đô la cho Heat và giúp họ vượt qua ngưỡng thuế cho mùa giải sắp tới. Oladipo đã thực hiện lựa chọn của mình để tiếp tục theo hợp đồng cho mùa giải tới, mặc dù không rõ khi nào anh ấy có thể trở lại sân cỏ sau chấn thương gân bánh chè. Oladipo từng là All-Star khi còn ở Indiana và có trung bình 15,9 điểm trên trận với Thunder.

MIAMI—Miami Heat đã trao đổi Victor Oladipo trở lại Oklahoma City Thunder vào tối thứ Sáu để đổi lấy khoản bồi thường hối phiếu trong tương lai, theo một người hiểu biết về vấn đề này.

Động thái này sẽ tạo ra một ngoại lệ thương mại trị giá 9,45 triệu đô la cho Heat, một người đã nói chuyện với Associated Press với điều kiện giấu tên vì giao dịch chưa được NBA hoàn tất. Nó cũng cung cấp một số tính linh hoạt về tài chính cho Miami, vốn đã vượt quá ngưỡng thuế cho mùa giải sắp tới.

QUẢNG CÁO

Oladipo đã thực hiện lựa chọn của mình vào thứ Ba để tiếp tục theo hợp đồng cho mùa giải tới, mặc dù không rõ khi nào anh ấy có thể thi đấu tiếp theo. Anh ấy bị rách gân bánh chè bên trái trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với Milwaukee vào tháng Tư.

Người bảo vệ 31 tuổi đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn thứ ba trong vòng 4 năm qua – hai ca còn lại nằm ở đầu gối phải của anh ấy – và không có thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Oladipo từng hai lần tham dự All-Star với Indiana trước khi bị thương vào tháng 1 năm 2019. Indiana đã đổi anh ấy sang Houston vào tháng 1 năm 2021. Rockets đổi anh ấy đến Miami hai tháng sau đó; anh ấy đã chơi bốn trận vào tháng 3 năm 2021 với Heat trước khi dính chấn thương trở lại.

Oladipo ghi trung bình 15,9 điểm với Thunder trong mùa giải 2016-17. Anh ấy đã trải qua ba năm đầu tiên ở Orlando, sau đó có một năm ở Thành phố Oklahoma trước khi chuyển đến Indiana.

NBA: Victor Oladipo thực hiện lựa chọn trị giá 9,5 triệu đô la của mình với Heat cho mùa giải sắp tới

NBA: Người bảo vệ nhiệt Victor Oladipo ngồi ngoài trong phần còn lại của vòng loại trực tiếp vì bị rách gân bánh chè


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *